อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ได้รับการพัฒนาธุรกิจขึ้นในปี 2546 โดยนายพิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทอินเด็กซ์ อินเตอร์เฟิร์น ด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นให้เป็น "สเปเชียลมอลล์" ที่รวมเฟอร์นิเจอร์ และของใช้ตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งนับได้ว่าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์เป็นสเปเชียลมอลล์แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าของใช้ภายในบ้านของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้รับการคัดสรรให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมเสนอบริการที่เป็นเลิศเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกระดับ

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เปิดให้บริการสาขาแรกที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ในเดือนธันวาคม 2545และได้ทำการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มีสาขาที่เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 19 สาขา โดยมุ่งเน้น ทำเลที่ตั้งในบริเวณชานเมืองที่มีกลุ่มที่พักอาศัยหนาแน่น การเดินทางสะดวก พร้อมบริการที่จอดรถ และในปีนี้มีแผนงานที่จะขยายต่อไปยังต่างจังหวัด และกรุงเทพฯ อีกหลายสาขา

ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเพื่อที่สุดแห่งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคุณภาพสูงเหมาะกับทุกรูปแบบชีวิตสมัยใหม่ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall)” จึงพร้อมนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ จนวันนี้กว่า 30 ปี ที่เราไม่เคยหยุดคิดค้นพัฒนา วางแผนอย่างเป็นระบบเพื่อให้แต่ละก้าวของเรา เป็นก้าวสำคัญที่พร้อมจะนำเสนอดีไซน์และฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในรูปแบบใหม่ๆ เคียงคู่กับเวลาที่ผ่านไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

มาตรฐานความสำเร็จคือมาตรฐานระดับประเทศและระดับโลกที่ให้การยอมรับในเฟอร์นิเจอร์ของกลุ่มบริษัทอินเด็กซ์ อินเตอร์เฟิร์น รางวัลอันทรงเกียรติคือเครื่องหมายการันตีในคุณภาพสินค้าที่ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องด้วยดีเสมอมา

  • Prime Minister’s Export Award รางวัลผู้ส่งออกดีเด่น กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ปี1996, 1998, 2002, 2003, 2004, 2005
  • Superbrands Award for “WINNER” รางวัลสุดยอดแบรนด์ไทย กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ปี 2005
  • TIFF Export Awards รางวัลผู้ส่งออกดีเด่นงานแสดงสินค้าระดับโลกปี 2006 กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์
  • Prime Minister’s Export Award รางวัลผู้ส่งออกดีเด่น กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ปี 2008
 
   
     
     
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์
ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียอาคเนย์ ครบครันสินค้าหลากหลายรูปแบบล้านดีไซน์ รองรับรูปแบบชีวิตสมัยใหม่ พร้อมห้องจำลองรูปแบบการใช้ ชีวิต (Real Living Room-Setting) ผสานด้วยรูปแบบการ จัดวางอย่างทันสมัยกว่า 1,000 ห้อง หลายสไตล์ตกแต่ง เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ลงตัวในทุกมุมมอง
อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์
มากด้วยดีไซน์ ที่สุดแห่งแรงบันดาลใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด กับเสน่ห์แห่งชีวิตสไตล์โมเดิร์นที่เลือก ดีไชน์ได้ไม่รู้จบ
ปรับเปลี่ยนได้ไม่รู้เบื่อ กับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงเหนือระดับ
เทรนด์ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์
นำเข้าเหนือชั้นด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่หรูหรา อย่างมีสไตล์
     
     
     
วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์
วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ สินค้าคุณภาพ มีสไตล์ ราคาคุ้มค่า สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั้งในและต่าง ประเทศทั่วโลก
ลอจิกา
ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ เพื่อสรรค์สร้างเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
ที่ดีที่สุด ... ของคุณ
เซอร์ต้า
ที่นอนคุณภาพสูง มาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา
ที่สะท้อน ความหรูหราอย่างมีดีไซน์ และได้พัฒนาระบบที่นอนให้เหนือ มาตรฐานจนได้รับรางวัล America’s Favorite Mattress จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
     
     
   
     
เธอราเฟล็กซ์
ที่นอนที่ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ด้วยการให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบการรองรับการ นอนให้มีความหลากหลายตามสไตล์ของแต่ละคน เพื่อคืน ความสดชื่นผ่อนคลายในทุก ช่วงเวลาของการนอนและ
เข้าถึงการนอนที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง