อีกหนึ่งช่องทางการช้อปใหม่! ให้คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านได้ง่ายขึ้นผ่านระบบ Index Living Mall ONLINE STORE ที่จะทำให้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของคุณสามารถเลือกได้ง่าย...แค่ปลายนิ้ว เพื่อที่สุดแห่งไอเดียและจินตนาการไร้ขีดจำกัด ช้อปง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลาเปิดบริการตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
 
 • Index Living Mall ONLINE STORE เราได้รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลากหลายรายการไว้ที่สินค้าหมวด BUY NOW! ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ได้อย่างจุใจเพียงคลิก "BUY NOW!"

 • เว็บไซต์ของเราให้คุณสามารถเลือกตรวจสอบสต็อกสินค้าก่อนซื้อและสาขาใกล้บ้านในส่วนของ Catalogue Online หรือจะเลือกช้อปออนไลน์กับสินค้า BUY NOW! เพียงช้อปกับเราไม่ว่าจะช้อปที่สาขาใดก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเสมอ

 • ให้คุณมั่นใจได้มากที่สุดด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดด้วยบริการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต KBank Payment Gateway จากธนาคารกสิกรไทย โดยเรายินดีรับชำระผ่านบัตร


  ยินดีรับชำระเงินผ่านบัตร JCB และบัตรเครดิตต่างประเทศ จากธนาคารชั้นนำทั่วโลก *การชำระผ่านบ้ตรเดบิตท่านต้องเปิดใช้บริการซื้อสินค้าทางอินเตอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิตจากธนาคารเจ้าของบัตรก่อน โดยยินดีรับบัตรเดบิตจากธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงเทพ

  นอกจากนี้ เรายินดีรับชำระค่าสินค้า ผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารดังนี้
                                   

  และัเลือกชำระค่าสินค้าสะดวกทุกที่ ตลอด 24 ชม. ที่จุดบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส 7 Eleven หรือ Tesco Lotus
                      

  ให้คุณแบ่งชำระสบายๆ นาน 3-10 เดือนได้แล้ววันนี้ สำหรับท่านที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทุกประเภท
  *อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด
                      

 • ฟรี! บริการวัดพื้นที่
  ฟรี! บริการจัดส่งสินค้า
  ฟรี! บริการประกอบและติดตั้งโดยทีมงานช่างมืออาชีพ
  ตรวจสอบพื้นที่ในการจัดส่งสินค้าและบริการ คลิกที่นี่

 • สินค้าของเราผ่านการทดสอบการใช้งานจริง เพื่อรับรองคุณภาพการผลิตตามมาตรฐานสูงสุด เราจึงสามารถรับประกันคุณภาพสินค้าครอบคลุมถึงวัสดุ และข้อบกพร่องจากการผลิตสินค้า ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันที่ระบุในใบรับประกัน ดูรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกัน คลิกที่นี่