โปรโมชั่น บัตรบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า (KRUNGSRI First Choice Visa Card) - Indexlivingmall

โปรโมชั่น บัตรบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า (Krungsri First Choice Visa Card)

ต่อที่ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท*

รับเครดิตเงินคืน 250 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรฯสะสมต่อเดือน ครบทุก 15,000 บาท

(จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ)

ลงทะเบียนครั้งเดียวก่อนทำรายการผ่านแอพ UCHOOSE หรือ SMS ลงทะเบียนพิมพ์ HM1 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักส่งไปที่ 081-256-3333 และรอรับ SMS ตอบรับการยืนยันสิทธิ์ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)

ต่อที่ 2: แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 13%**

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 13% เพียงใช้คะแนนสะสมเท่ากับหรือน้อยกว่ายอดใช้จ่าย แลกรับเครดิตเงินคืนภายในวันเดียวกับที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น

(จำกัดแลกคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน และรวมสูงสุด 150,000 คะแนน ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ/ งดร่วมรายการในวันที่ 5 พ.ค.63, 6 มิ.ย. 63 และ 7 ก.ค. 63)

แลกคะแนนกด *465*60525*หมายเลขบัตร4หลักสุดท้าย*คะแนนที่เท่ากับหรือน้อยกว่ายอดซื้อ# โทรออก

พิเศษ เฉพาะวันที่ 5 พ.ค.63, 6 มิ.ย.63 และ 7 ก.ค.63 เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดสินค้าตกแต่งบ้านตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับสิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืน 20% (200 บาท)*** เพียงใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน ภายในวันเดียวกับที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น (จำกัดแลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนน/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/วัน)

แลกคะแนนผ่าน tap promotion ในแอพ Uchoose >> ค้นหาคำว่า Home >>> กดแลกคะแนน 1000 คะแนน >>>> รับเครดิตเงินคืน 200 บาทในวันรุ่งขึ้น


*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท (HM1)

 • รับเครดิตเงินคืน 250 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายแบบรูดเต็มจำนวนสะสมในหมวดสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ Merchant Category Code ที่กำหนดโดย Visa เท่านั้น โดยสะสมยอดครบทุก 15,000 บาทต่อเดือน ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 63 จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ 3,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
 • ยอดใช้จ่ายในรายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Nationwide (NW2) ได้อีก
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณหลังจากลงทะเบียนสำเร็จและได้รับข้อความตอบรับโดยยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนตามยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน และสูงสุดไม่เกิน 1,000บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ 3,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก/ ตลอดรายการโดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายจากทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ยกเว้นร้านค้าหรือการใช้จ่ายที่ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไข โดยบริษัทฯ จะดำเนินการโอนเครดิตเงินคืนให้ท่านภายใน 3 วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยจะเครดิตเงินคืนในวันที่ 3 มิ.ย. 63 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน พ.ค. 63, ในวันที่ 3 ก.ค. 63 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน มิ.ย. 63 และ ในวันที่ 3 ส.ค. 63 สำหรับยอดใช้จ่ายจากเดือน ก.ค.63 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน SMS (ค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) หรือ ลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE Application (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิที่จะได้รับสิทธิเงินคืนต้องลงทะเบียนด้วยรหัส HM1ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน โดยสมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการจึงจะได้รับสิทธิในการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

** เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 13%

 • เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ระหว่างวันที่ 1 พ.ค.- 31 ก.ค. 63 (ยกเว้นในวันที่ 5 พ.ค.63, 6 มิ.ย.63 และ 7 ก.ค.63) ในหมวดสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ Merchant Category Code ที่กำหนดโดย Visa เท่านั้น กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป (จำกัดแลกคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตร ต่อเดือน และรวมสูงสุด 150,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตร ตลอดรายการ) โดยสามารถกดแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 13%
 • ยอดใช้จ่ายในรายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Nationwide (NW2) ได้อีก
 • ใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดแลกรับเครดิตเงินคืน 13% ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อสมาชิกบัตรฯ มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายแลกเป็นเครดิตเงินคืน 13% ภายในวันที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น
 • สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ หรือน้อยกว่ายอดซื้อเท่านั้น ไม่สามารถกดแลกคะแนนมากกว่ายอดซื้อต่อเซลล์สลิปได้
 • กรณียกเลิกการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 13% หรือทำการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากที่กดแลกคะแนนแล้ว หรือกดแลกคะแนนผิดเงื่อนไข และคะแนนถูกตัดไปแล้ว บริษัทจะดำเนินการคืนคะแนนภายใน 30 วันหลังจากจบเดือนที่ทำรายการ
 • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม บัตรหลัก ที่มีคะแนนสะสมเพียงพอกับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต
 • สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมภายในวันเดียวกับที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น โดยยึดจากคะแนนที่สมาชิกทำการกด ลงทะเบียนแลกคะแนน และจะเครดิตเงินคืนภายใน 30 วันหลังจากจบเดือนที่ทำรายการ
 • คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 • จำกัดรับสิทธิ์การแลกรับเครดิตเงินคืน 20% จำนวน 1 ครั้ง/บัญชีบัตรหลัก/วัน ผ่าน tap promotion ในแอพ Uchoose เท่านั้น
 • สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมภายในวันเดียวกับที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น และจะได้รับเครดิตเงินคืนภายในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันที่แลกคะแนน
 • ยอดใช้จ่ายในรายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Nationwide (NW2) ได้อีก

***เงื่อนไขการแลกรับเครดิตเงินคืน 20% (Double Day)

เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และมีคะแนนสะสมเพียงพอเท่านั้น

สำหรับหมวดสินค้าตกแต้งบ้าน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับสิทธิ์แลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 20% หรือ 200 บาท ในวันที่ 5 พ.ค. 63 , 6 มิ.ย. 63 และ 7 ก.ค. 63 เท่านั้น

การใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดแลกรับเครดิตเงินคืน ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ

คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณและเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด