โปรโมชั่น บัตรบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า (KRUNGSRI First Choice Visa Card) - Indexlivingmall

โปรโมชั่น บัตรบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า (Krungsri First Choice Visa Card)


รายละเอียดรายการส่งเสริมการตลาด

การใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต

ชื่อรายการ:ช้อปของแต่งบ้านพร้อมรับเครดิตเงินคืน

ประเภทบัตร : บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า (KRUNGSRI First Choice Visa Card)

กลุ่มลูกค้า : สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

ระยะเวลา : 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 2563

รายละเอียดรายการส่งเสริมการตลาด (กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า / กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม)

ต่อที่ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,500 บาท*

รับเครดิตเงินคืน 250 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรฯสะสมต่อเดือน ครบทุก 15,000 บาท

(จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน)

หรือ รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 2,500 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรสะสมฯต่อเดือน ครบ 200,000 บาทขึ้นไป

(จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,500 บาท ต่อบัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน)

โดยจำกัดรับเครดิตเงินคืนในอัตราที่สูงที่สุดอัตราเดียวเท่านั้นต่อเดือน

ลงทะเบียนครั้งเดียวก่อนทำรายการผ่านแอพ UCHOOSE หรือ SMS ลงทะเบียนพิมพ์ HM2 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักส่งไปที่ 081-256-3333 และรอรับ SMS ตอบรับการยืนยันสิทธิ์ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)

ต่อที่ 2: แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 10%**

ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 100 บาท

(จำกัดแลกคะแนนสะสมสูงสุด 500,000 คะแนน ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก ต่อวัน)

กดรับสิทธิ์ผ่านหน้าโปรโมชั่น > ค้นหา > กดง่ายแลกเลย บนแอป UCHOOSE

*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,500 บาท (HM2)

 • รับเครดิตเงินคืนสำหรับยอดใช้จ่ายแบบรูดเต็มจำนวนสะสมต่อเดือน ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 63 ในหมวดสินค้าตกแต่งบ้าน (รวมช่องทางออนไลน์) ภายใต้ Merchant Category Code ที่กำหนดโดย Visa เท่านั้น โดยสะสมยอดครบทุก 15,000 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 250 บาท จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ รับเครดิตเงินคืน 2,500 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อเดือนครบ 200,000 บาท ขึ้นไป จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,500 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน โดยจำกัดรับเครดิตเงินคืนในอัตราที่สูงที่สุดอัตราเดียวเท่านั้นต่อเดือน
 • ยอดใช้จ่ายในรายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Nationwide (NW3) ได้อีก
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณหลังจากลงทะเบียนสำเร็จและได้รับข้อความตอบรับโดยยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนตามยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน และสูงสุดไม่เกิน 1,000บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ สูงสุด 2,500 บาท / บัญชีบัตรหลัก ต่อเดือน เฉพาะท่านที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายจากทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ยกเว้นร้านค้าหรือการใช้จ่ายที่ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไข โดยบริษัทฯ จะดำเนินการโอนเครดิตเงินคืนให้ท่านภายใน 3 วันทำการหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยจะเครดิตเงินคืนในวันที่ 3 ก.ย. 63 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ส.ค. 63, ในวันที่ 5 ต.ค. 63 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ก.ย. 63 และ ในวันที่ 3 พ.ย. 63 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ต.ค.63 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน SMS (ค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) หรือ ลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE Application (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิที่จะได้รับสิทธิเงินคืนต้องลงทะเบียนด้วยรหัส HM2ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน โดยสมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการจึงจะได้รับสิทธิในการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

** เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 10%

 • สำหรับรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ระหว่างวันที่ 1 ส.ค.- 31 ต.ค. 63 ในหมวดสินค้าตกแต่งบ้าน (รวมช่องทางออนไลน์) ภายใต้ Merchant Category Code ที่กำหนดโดย Visa เท่านั้น
 • จำกัดแลกคะแนนสะสมสูงสุด 500,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตร ต่อวัน
 • ยอดใช้จ่ายในรายการนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Nationwide (NW3) ได้อีก
 • ใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 100 บาท ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • บริษัทฯจะทำการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนโดยจะยึดจากคะแนนที่สมาชิกทำการกดลงทะเบียนแลกคะแนน โดยเครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีบัตรหลักของสมาชิกวันถัดไป
 • ในกรณีที่ลูกค้ามีคะแนนไม่เพียงพอสำหรับทำรายการเครดิตเงินคืนตามจำนวนที่ขอแลกมา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ดำเนินการเครดิตคืนเงินจากการแลกคะแนนให้
 • คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด