5 ไอเท็มเก๋ แต่งบ้านสวยมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่ถึงหมื่น! - Indexlivingmall

5 ไอเท็มเก๋ แต่งบ้านสวยมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่ถึงหมื่น

เฟอร์นิเจอร์


จริงอยู่ที่ว่าการเป็นเจ้าของบ้านสวยที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ต่างเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายคน แต่ความสวยงามในแง่ของสถาปัตยกรรมนั้น

ก็เป็นอีกเรื่อง หนึ่งเพราะบ้านจะสมบูรณ์แบบได้ต้องมีเรื่องสไตล์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ “เฟอร์นิเจอร์”

เคยได้ยินหรือไม่ว่าการที่เราจะรู้จักใครสักคนได้ดีขึ้น นอกจากการแต่งตัวแล้วให้ดูที่การตกแต่งบ้าน เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถบอกคาแรคเตอร์ของผู้เป็น
เจ้าของได้เช่นกัน ซึ่งถ้าวัดกันด้วย Passion คนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านตัวจริงเสียงจริง จะมองว่าทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกและท้าทาย ตั้งแต่การเริ่มต้นมองหาสไตล์ที่ชอบจากแมกกาซีน เว็บไซต์ขายของแต่งบ้าน หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ เป็นเรฟเฟอเรนซ์ เพื่อต่อยอดไอเดียใหม่ๆ หรือการเก็บเล็กผสมน้อยมามิกซ์แอนด์แมทช์ทีหลัง แล้วรอดูผลลัพธ์ด้วยความตื่นเต้นว่าหน้าตาของบ้านจะออกมาเป็นเหมือนภาพในหัวหรือไม่ “เฟอร์นิเจอร์” จึงกลายเป็นนางเอกของงานนี้ไปโดยปริยาย


แต่เมื่อพูดถึงเรื่องเฟอร์นิเจอร์ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะยังมีหลายคนเข้าใจผิดว่าหากอยากมีบ้านหรู ต้องยอมจ่ายแพงเพื่อแลกกับ
เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วเดี๋ยวนี้แวดวงดีไซน์ต่างทยอยออกแบบเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันใหม่ๆ ดีไซน์สวย ซึ่งมาพร้อมสไตล์ในราคาที่จับต้องได้ ให้คนรักการแต่งบ้านได้เลือกไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับบรรยากาศโดยรวมของบ้านได้แบบไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องงบประมาณ ที่บ่อยครั้งอาจบานปลายเกินควบคุม


วันนี้เราจึงขออาสาเป็นผู้ค้นหา 5 เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์เก๋ คุณภาพระดับพรีเมียม ที่พร้อมตอบโจทย์การแต่งบ้านทุกสไตล์ด้วยงบไม่ถึงหมื่น!

มาดูกันว่าจะมีชิ้นไหนโดนใจคุณบ้าง


1.สร้างจุดโฟกัสด้วยโซฟา หยิบมาให้เลือก 3 ไอเท็มเก๋ๆ เพื่อเรียกความสนใจและดึงดูดสายตา เห็นเมื่อไรต้องหยุดดู สะท้อนตัวตนของคุณได้แนบเนียนแบบชิ้นเดียวจบ


โซฟา L-Shape โซฟาปรับนอน โซฟา 1 ที่นั่ง

2.ตู้วางทีวีเพื่อมุมเอนเตอร์เทนในครอบครัว ไม่ว่าจะเรียนหนักหรือยุ่งกับงานแค่ไหน มุมนี้จะช่วยให้ผ่อนคลายได้จนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง กับเฟอร์นิเจอร์ตู้วางทีวีที่มาพร้อมชั้นวางของเหลือเฟือ มีให้เลือกหลายไซส์หลายดีไซน์ในราคาเบาๆ

ตู้วางทีวี สีขาว ตู้วางทีวี ชั้นวางของ ตู้วางทีวี สีดำ

3.ชั้นวางของสารพัดประโยชน์ถ้าตู้วางทีวียังไม่จุพอ พอแนะนำให้เพิ่มออปชันเสริมด้วยชั้นวางของ ที่สามารถเก็บของรักของหวงชิ้นเล็กชิ้นน้อย รวมถึงของแต่งบ้านชิ้นอื่นๆ ไว้ได้ในที่เดียว คุ้มแค่ไหนดูจากช่องเล็กช่องน้อยได้เลย

ชั้นวางของ ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นวางของดีไซน์สวย

4.โต๊ะทำงานมากฟังก์ชันลองเลือกจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้สูงสุด ด้วยชิ้นที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะการใช้งานร่วมกันแบบ 2 in 1 อย่าง 3 ชิ้นนี้ที่เป็นได้ทั้งโต๊ะทำงานพร้อมพื้นที่เก็บของอีกเพียบ รู้หรือไม่ดีไซน์แบบนี้ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในต่างประเทศเชียว

โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ โต๊ะทำงาน ชั้นวางของดีไซน์สวย

5.เตียงนอนหลังใหญ่ในราคาสุดคุ้มปกติเมื่อถึงคราวต้องมองหาเตียงนอนเชื่อว่าหลายคนคงคิดไม่ตก เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ที่ต้องลงทุนสูง แต่ความกังวลนี้จะหมดไป เราขอแนะนำเตียงนอนที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับห้องนอนทุกสไตล์ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดคุ้ม เรียกว่ามีงบไม่ถึงหมื่นก็ซื้อได้! คัดมาให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ตั้งแต่เรียบง่ายแบบมินิมอลไปจนถึงลุคสุดขรึมที่ตอบโจทย์ห้องนอนหนุ่มๆ ได้เลย

เตียงนอน เตียงนอนขนาด 6 ฟุต เตียงนอน 6 ฟุต สไตล์มินิมอล

เพียงแค่รู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่ลืมฟังก์ชัน ที่เหลือก็เป็นเรื่องของรสนิยมล้วนๆ
รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความหรูหรา ให้บ้านสวยมีสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง!

เรายังมีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยเปี่ยมสไตล์อีกมากมาย ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ 25 - 31 ก.ค. 62 นี้!!! เตรียมตัวให้พร้อมกับโปรโมชั่นสุดฮอตแคมเปญ Payday เปย์โค้ดมันส์วันเงินออก ลดทันที 1,200.- เมื่อช้อปครบ 12,000.- เพียงกรอกโค้ด PD1200 7 วันเท่านั้น! ที่เว็บไซต์ index living mall