เปลี่ยนภาพห้องนอนสุดจำเจให้เหมือนใหม่ ด้วยไอเท็มสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋า! - Indexlivingmall

เปลี่ยนภาพห้องนอนสุดจำเจให้เหมือนใหม่ ด้วยไอเท็มสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋า!

ห้องนอน


ชีวิตคงจะไร้สีสันเกินไป ถ้าตื่นเช้ามาเจอบรรยากาศห้องนอนเก่าที่อยู่ด้วยกันมาเป็น 10 ปี (หรืออาจมากกว่านั้น) โดยเฉพาะหากขาดการรีโนเวทนานๆ นับวันจะยิ่งเก่าและจืดจางไปเรื่อยๆ เราเชื่อว่าภาพจำนี้คงทำให้คุณรู้สึกเบื่อและหมดไฟได้ง่ายๆ เลย

เคยได้ยินหรือไม่? ว่าการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมสามารถช่วยชาร์จพลังให้เริ่มเช้าวันใหม่ด้วยความสดชื่น “ห้องนอน” น่าจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวและสำคัญมากที่สุดในการปลุกพลังบวกเหล่านั้น เพราะนอกจากมีไว้พักผ่อนเอนกายยามเหนื่อยล้าจากกิจกรรมในแต่ละวันแล้ว หลายคนยังตกแต่งห้องนอนเพื่อประโยชน์ที่หลากหลาย ทั้งเป็นห้องแต่งตัว ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องนั่งเล่น บรรยากาศจึงควรถูกออกแบบและตกแต่งเพื่อความน่าอยู่และสบายที่สุด หากปล่อยให้พื้นที่นี้ทรุดโทรม นอกจากไม่ชวนพักผ่อนแล้วยังทำให้ชีวิตขาดสมดุลได้อีกด้วย ถึงเวลาหรือยังที่ควรจะยกเครื่องใหม่ทั้งหมด!

หากยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ เผลอๆ อาจต้องหยอดกระปุกเป็นปี เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ใช้สำหรับห้องนอนนั้นราคาไม่เบาเลย ใครกำลังปวดหัวกับปัญหานี้ เรามีชุดห้องนอนที่มาพร้อมฟังก์ชันหลากหลายในราคาสบายกระเป๋า เรียกว่าตัดสินใจครั้งเดียวก็สามารถเนรมิตห้องนอนหน้าตาธรรมดาให้ดูใหม่ขึ้นมาราวกับเพิ่งย้ายบ้านได้เลยทีเดียว มาเปลี่ยนภาพห้องนอนเก่าด้วยไอเท็มสุดคุ้มในราคาเบาๆ กันได้เลย!


1.เรียบง่ายคลาสสิค

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่นออกาโน่ สำหรับเตียง 5 ฟุต - สีบาวาเรี่ยนโอ๊ค/ขาว ดีไซน์เรียบง่ายผสานความสวยงามของลายไม้ธรรมชาติ ในเซ็ตประกอบด้วย เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า 4 บานประตู โต๊ะเครื่องแป้ง (ฟรี! ที่นอนสปริง 5 ฟุต) ในราคาพิเศษ 19,990.-


2.ดีไซน์ล้ำสมัย

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่นเปียโน สำหรับเตียง 5 ฟุต - สีขาว ในเซ็ตประกอบด้วย เตียงนอนขนาด 5 ฟุต หัวเตียงนอนออกแบบให้สามารถเก็บหนังสือ นิตยสารเล่มโปรด เพื่อสะดวกในการใช้งาน ตู้เสื้อผ้าแบบ 4 บานประตู ภายในมีชั้นวางปรับระดับได้และลิ้นชักใส่ของ โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน มาพร้อมกระจกทรงสูงและชั้นวางของด้านข้าง และที่นอนสปริงขนาด 5 ฟุต ทั้งเซ็ต 19,990.-

3.ลงตัวอย่างมีสไตล์

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่น วินซ์+บราโน สำหรับเตียง 6 ฟุต สีธรรมชาติ ในเซ็ตประกอบด้วย เตียงนอน ตู้เสื้อผ้าบานสไลด์ 120 ซม. โต๊ะเครื่องแป้ง+สตูล ฟรี! ตู้วางทีวี ให้คุณใช้ชีวิตลงตัวอย่างมีสไตล์ ทั้งเซ็ตในราคา 19,990.-

4.น้อยแต่มากแบบฉบับคนเมือง

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่นเมโทรพลัส+ไลน์นิโอ สำหรับเตียง 5 ฟุต ในชุดประกอบด้วย เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน และตู้วางทีวี ดีไซน์เมโทร เรียบแต่มีสไตล์แบบคนเมือง เหมาะมากสำหรับคอนโด ในราคาพิเศษเพียง 19,990 .-

5.สัมผัสแห่งธรรมชาติ

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่น H-วินซ์+บาเน็ตโต้ สำหรับเตียง 6 ฟุต ในเซ็ตประกอบด้วย เตียงนอน ตู้เสื้อผ้าบานสไลด์ โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้วางทีวี – สีขาว ดีไซน์เรียบง่ายเป็นธรรมชาติด้วยผิวสัมผัสและความสวยงามของลวดลายไม้ ทั้งหมด 4 ชิ้น ในราคา 19,990 .-

6.เปียโนดีไซน์

ชุดห้องนอน

ชุดห้องนอนรุ่นเปียโนราคาสุดคุ้ม ในชุดประกอบด้วยเตียงนอน 5 ฟุต ที่ออกแบบให้หัวเตียงสูง สามารถเอนกายพักผ่อนได้ มาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า 4 บานประตู มีราวเหล็กและช่องเก็บของเป็นสัดส่วน อีกทั้งโต๊ะเครื่องแป้งที่มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่ และพิเศษสุดด้วยที่นอนสปริง ขนาด 5 ฟุต ทั้งหมด 4 ชิ้น ในราคาเพียง 19,990 .-

คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของห้องนอนที่น่าพักผ่อนแบบนี้ได้เช่นกัน ด้วยชุดห้องนอนจาก index living mall หลากสไตล์ ที่ให้มากกว่าดีไซน์ แต่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักมากฟังก์ชันเปี่ยมคุณภาพในราคาสุดคุ้ม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณอย่างครบครัน

รับรองว่าห้องนอนที่เคยเงียบเหงาจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แถมไม่ต้องจ่ายแพง!