#ของมันต้องมีวาเลนไทน์ทั้งทีห้องนอนใหม่ต้องมา - Indexlivingmall

#ของมันต้องมีวาเลนไทน์ทั้งทีห้องนอนใหม่ต้องมา

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับช่วงวันวาเลนไทน์ อย่าพลาดที่จะเติมความโรแมนติกให้ห้องนอนเชียว! ลองติมความหวานด้วยดอกไม้นานาชนิด แจกันสวยๆ และต้นไม้เก๋ๆ ที่รับรองว่าต้องสวยงามเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดๆ นอกจากนี้ก็แนะนำให้เพิ่มกลิ่นหอมอะโรม่า จะด้วยเทียนหรือน้ำหอมปรับอากาศก็ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้ห้องนอนได้เช่นกันค่ะ เอาล่ะ! วันนี้ก็จะพามาส่องไอเดียแต่งห้องนอนรับเดือนแห่งความรักกัน จะสวยหวานโรแมนติกแค่ไหน ไปดูกันเล้ยยยย


Romantic Sense of blooming flower

เริ่มต้นที่เติมความหวานหยดเยิ้มด้วยดอกไม้ ที่นอกจากจะสวยงามสบายตาแล้วยังช่วยให้รู้สึกรีแล็กซ์จากไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ตึงเครียดได้อีกด้วย จะเป็นการจัดแจกันวางเก๋ๆ หรือแต่งเติมภาพสวยๆบนผนังก็ดีงามค่ะModern with Earth tones

มาต่อกันที่ห้องแนวเรียบหรูสุดโมเดิร์น ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เหมือนได้ลั๊ลลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องสไตล์ Natural ในแบบคนเมือง ที่ยังคงความ Urban ไว้ด้วยดีเทลสีทองบนหน้าบาน ซึ่งผสมผสานเข้ากับลายหินอ่อนลงบนเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้อย่างลงตัวRustic Classic

อีกอันที่ Don’t Miss! เพราะความคลาสสิกเข้าได้กับทุกเทรนด์ ลองแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มที่ให้ความรู้สึกสงบนิ่ง และเติมความสบายตาด้วยโซนสีเขียว ประดับด้วยต้นไม้ใหญ่ๆ สักชิ้นเป็น Masterpiece ประจำห้อง ถือเป็นอีกไอเดียชาร์จพลังประจำเดือนแห่งความรักค่ะCozy Cottage

หรือจะลองเปลี่ยนบรรยากาศให้โล่ง โปร่ง สบาย ผ่อนคลายในบรรยากาศแสนอบอุ่นก็เป็นอีกแบบที่น่าตามมากค่ะ ลองวางชั้นโครงไม้ประดับด้วยกระถางเล็กๆ และกรอบรูป แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศโคซี่ให้วาเลนไทน์นี้ได้แล้ว
ส่องไอเดียห้องนอนไปแล้ว ต้องคอมพลีตลุคด้วยของตกแต่งต่างๆ ค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าเอาอะไรมาเติมกันอีกดี!


Get more Natural Light into your room

ให้ค่ำคืนโรแมนติกของคุณสว่างไสวด้วยโคมไฟดีไซน์สวยที่ทุกห้องนอนต้องมี!Enjoy The Perfect Moment

ห้องนอนคงเป็นห้องที่ใครๆ ก็อยากรวมความผ่อนคลายแบบเต็มรูปแบบเอาไว้ เพราะงั้นอีกอย่างที่ควรมีไว้คือชั้นวางทีวีนั่นเอง เพราะความบันเทิงที่ผสมผสานกลมกลืนไปกับธรรมชาติ คือจุดเริ่มต้นของการพักผ่อนที่ดีที่สุดค่ะSimple & Fun to Organize

จะฤดูกาลไหนหรือเทศกาลอะไรสิ่งนึงที่ควรทำเสมอคือการจัดห้องให้เป็นระเบียบนะคะ และทุกอย่างจัดการได้ง่ายดายแค่มีตัวช่วยเป็นอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บดีไซน์เก๋ ที่จะช่วยให้ห้องสวยสไตล์คุณค่ะChoose The Right Mattress For you

พูดถึงห้องนอน Must Have Item คงเป็นอะไรไปไม่ได้ ก็ต้องที่นอนสิคะ! แต่งห้องสวยแล้วอย่าลืมหาที่นอนคุณภาพดีมาไว้ให้ทุกคืนนอนหลับกันอย่างเต็มอิ่มนะBedroom Accessories ได้ที่นอนแล้วต่อด้วยผ้าปูเลยค่ะ ผ้าปูที่นอนนี่ก็สำคัญมากนะคะ เพราะช่วยปรับ Mood สร้างบรรยากาศการนอนได้จากสีสันและลวดลายต่างๆ นั่นเองค่ะนี่ก็คือไอเดียเก๋ๆ ให้ไปแต่งห้องรับวาเลนไทน์กันนะคะ ใครสะดวกแบบไหนก็จัดเลยค่ะ ทั้งเดือนแห่งความรักทั้งเปิดศักราชใหม่ #ของมันต้องมีวาเลนไทน์ทั้งทีห้องนอนใหม่ก็ต้องมา และทุกคนไม่ต้องห่วงเลยนะจ๊ะว่างบจะบาน เพราะตอนนี้ Index Living Mall เค้าจัดโปรโมชั่นอยู่เพียบ!


ไม่ว่าจะ Hot set ONE PRICE เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง คือได้แบบครบเซ็ตให้เลือก 4 แบบ 4 ราคา ตั้งแต่ 19,990.- , 24,990.- , 34,990.- และ 45,990.- ค่ะ ไม่พอมีของแถมให้อีกมากมายไปอี๊กกกก

หรือใครไม่ชอบจัดเซ็ตก็มาเลือกเองได้ที่ BEDROOM BUFFET เลยค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ห้องนอนที่ใช่กันเองได้ตามสบายในราคาเบ๊าเบา
นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้า Special for Bedroom ให้ไปสอยกันในราคาสุดพิเศษ ทั้งเตียงนอน ทั้งตู้เสื้อผ้า ลดราคาจนต้องร้องว้าววว
อะ ยังว้าวไม่พอค่ะ เพราะอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์จัดโปรฯทั้งที ขอแจกด้วยค่ะ สำหรับสมาชิก Joy Card ที่น่ารักเหนียวแน่นกันมานาน FREE! EXCLUSIVE GIFTS ให้สุดยอดนักช้อปไปล่องเรือยอร์ชสุดหรู CATAMARAN YACHT กันแบบยกแก็งค์ฟรีไปเลย!! ทั้งลดทั้งแถมให้แบบสุดจริงๆ วาเลนไทน์นี้ไม่รู้จะทำอะไรก็มาจัดห้องนอนใหม่กันที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขานะจ้ะ