เปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศขนาดย่อม ด้วยชั้นวางของหลากดีไซน์ - Indexlivingmall

เปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศขนาดย่อม ด้วยชั้นวางของหลากดีไซน์

ชั้นวางของ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังขับเคลื่อนตัวเองให้ใกล้ชิดชีวิตมนุษย์เรามากขึ้นในทุกๆ ก้าว ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไปตามเทรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งเช่นกัน และหนึ่งในนั้นคือการทำงาน ที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะในออฟฟิศเท่านั้น เราจึงเห็นผู้คนต่างมองหาสเปซที่สามารถตอบโจทย์ได้ นั่นคือการอพยพตัวเองไปอยู่ในร้านกาแฟ หรือ Co-working space ที่ผุดขึ้นแทบทุกหัวระแหง


แต่หากความสุขของคุณคือการทำงาน... ที่สามารถใช้เวลาอยู่พร้อมหน้ากับสมาชิกที่บ้าน และหากคุณเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่มองไกลไปถึงการทำธุรกิจส่วนตัว “โฮมออฟฟิศ” น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่ ทั้งตอบโจทย์เรื่องสเปซ เซฟบัดเจด ตื่นเช้าได้อย่างไม่ต้องรีบร้อน มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น เพียงแค่ก้าวเท้าออกจากห้องนอนก็สามารถเชื่อมต่อสู่โหมดของการทำงานได้ทันใจ แต่มากกว่านั้นคือการ ที่คุณจะได้โชว์ฝีมือการออกแบบบรรยากาศ และสิ่งแวดล้อมในการทำงานด้วยตัวเอง


นอกจากโต๊ะทำงาน เก้าอี้ โคมไฟ ชั้นวางหนังสือ ที่น่าจะมีและจับจองพื้นที่ในโซนทำงานอยู่ก่อนแล้ว คงไม่มีชิ้นไหนคุ้มค่าและมากฟังก์ชันเท่า “ชั้นวางของ” สารพัดประโยชน์ หลายคนอาจกำลังขมวดคิ้วและคิดในใจว่า แค่ “ชั้นวางของ” เพียงชิ้นเดียว จะสามารถแปลงโฉมบ้านเป็นออฟฟิศได้จริงหรือ? และเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่กังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว ระหว่างบ้านและพื้นที่ทำงานมากกว่า แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะนอกจากชั้นวางของจะทำหน้าที่เก็บรวบรวมบรรดาสิ่งของ แฟ้มเอกสาร หนังสือ ของตกแต่งไว้ได้ครบถ้วน ยังทำหน้าที่เป็นคนกลางในการแบ่งพื้นที่ ระหว่างบ้านและโซนทำงานได้อย่างลงตัวอีกด้วย


แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น เราอยากให้คุณเริ่มต้นด้วยการสำรวจพื้นที่ ว่ามีจุดใดที่ตรงกับความต้องการในการปรับเปลี่ยนให้โซนนั้นๆ เป็นมุมทำงานบ้าง และจะดีขึ้นไปอีกถ้ามีส่วนที่สามารถ connect กับวิวสวน หรือเปิดโล่งพักสายตาจากการทำงานได้อย่างหน้าต่างกระจกใส หรือประตูเลื่อนบานใหญ่กรุกระจก นอกจากให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์แล้ว บางครั้งแค่นั่งมองเฉยๆ ก็รู้สึกเหมือนได้ชาร์จพลังไปในตัว


เมื่อเห็นศักยภาพพื้นที่แล้ว ต่อไปนี้คือการโฟกัสไปที่การสร้างพื้นที่เก็บของอย่างมีสไตล์ หรือชั้นวางของนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอันดับต้นๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โฮมออฟฟิศส่วนตัว หรือออฟฟิศขนาดใหญ่ย่อมต้องมีเอกสารที่ต้องจัดเก็บในอนาคต อาทิ แฟ้มเอกสาร หนังสือ ซีดีข้อมูล หรือของตกแต่งตามสไตล์ที่ชอบได้อีกด้วย แต่ทั้งหมดต้องสะดวกในการหยิบใช้งานได้ง่าย ซึ่งข้อดีคือนอกจากเป็นพาร์ทิชั่นกั้นกลางระหว่างพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านและโซนออฟฟิศให้แยกออกจากกัน ยังสามารถบอกถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของคุณได้ด้วย
เมื่อสเปซพร้อม ก็เริ่มมองหาชั้นวางของให้แมทซ์กับพื้นที่โฮมออฟฟิศของคุณกันเถอะ

ชั้นวางของ โฮมออฟฟิต

ตอบโจทย์คนที่ชอบสีดำสุดเคร่งขรึม ด้วยชั้นวางของ 5 ชั้น L รุ่น ซวาร์ท 160 ซม. – สีเทา ผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีนกันความร้อนความชื้นได้ดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขาเหล็กแข็งแรงทนทาน ดีไซน์เรียบง่ายแมทซ์ได้กับทุกสไตล์

ชั้นวางของ 5 ชั้น

เรียบง่าย อบอุ่น เป็นระเบียบ ด้วยชั้นวางของ รุ่น เมนี่ ดีไซน์ชั้นวาง 5 ชั้น 7 ช่อง ผลิตจากไม้พาร์ติเคิลบอร์ดปิดผิวเมลามีนฟอยล์ ป้องกันความร้อนได้ดี ลายไม้สวยงาม ผิวเรียบเนียน

ชั้นวางของ ลายไม้

สาวๆ ที่มีของเยอะ ขอแนะนำชั้นวางของ รุ่น โมโตะ 120 ซม. – ลายไม้ธรรมชาติ ดีไซน์ทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่าย มาพร้อมช่องวางของจุใจถึง 12 ช่อง ปิดหลัง 6 และแบบโล่ง 6 ช่อง ผลิตจากไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด ผิวเรียบเนียนเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย

ดีไซน์ ชั้นวางของ

ใครชอบดีไซน์ล้ำๆ ขอแนะนำชั้นวางของ รุ่น ทาดิโอ้ ขนาด 80 ซม. – สีเนเชอรัลโอ๊ค ดีไซน์สวย แผ่นไม้สลับซ้าย-ขวา ลงตัวทุกการจัดวาง โครงสร้างปิดผิวฟอยล์ ทนต่อการใช้งาน ผิวไม้สวยเรียบเนียน

ชั้นวางของ ดีไซน์สวย

แตกต่าง ไม่ตามใคร ด้วยชั้นวางของทรงสูง รุ่น นาวิโอ้ ขนาด 60 ซม. – สีไวท์โอ๊ค ดีไซน์สวยเท่ลงตัว ผลิตจากฟอยล์นำเข้าจากเยอรมัน กันความร้อนความชื้นได้ดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ชั้นวางของ ตู้สีเทา

เนี้ยบ เรียบ คลีน กับชั้นวางของ รุ่น แคสซา 120 ซม. – สีเทา ดีไซน์สวย ออกแบบสลับสี ลงตัวทุกการจัดวาง มีบานปิด 4 บาน สำหรับการจัดวางของส่วนตัว ผลิตจากฟอยล์นำเข้าจากเยอรมัน กันความร้อนความชื้นได้ดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากชั้นวางของสารพัดประโยชน์ อาจมองหาตู้เก็บของแบบแขวนผนังเป็นสมาชิกใหม่ เพื่อรองรับสิ่งละอันพันละน้อยที่อาจเพิ่มพูนขึ้นมา... เมื่อโฮมออฟฟิศของคุณเติบโตและมีสมาชิกเพิ่มขึ้นในอนาคต เท่านี้ก็สามารถเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในการทำงานให้คุณ และตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ที่แม้จะมีพื้นที่น้อยก็สามารถจัดการได้อย่างลงตัว

ไม่ต้องหอบโน้ตบุคไปทำงานร้านกาแฟ หรือแชร์พื้นที่กับเพื่อนใหม่ที่ Co-working space เพราะวันนี้เราสามารถเปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศได้ง่ายๆ ด้วยชั้นวางของหลากดีไซน์!


เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในการทำงานให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 26 มิ.ย. - 3 ก.ค. นี้!!! เตรียมตัวให้พร้อม รอพบกับแคมเปญ Payday กับโปรโมชั่นช้อปหมื่นคืนพัน!! ลดทันที 1,000.- เมื่อช้อปครบ 10,000.- /ส่งฟรีทันที เมื่อช้อปครบ 5,000.- ยังมีเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านอีกมากมายที่รอให้คุณได้เลือกไปมิกซ์แอนด์แมทซ์ที่ index living mall ทุกสาขา โทร 0-2417-1111 หรือ
www.indexlivingmall.com