Index InStyle อัพเดตไอเทมฮิตประจำบ้านกับ ลูกเกด จิระดา โยฮะรา - Indexlivingmall

Index InStyle - อัพเดตไอเทมฮิตประจำบ้านกับ ลูกเกด จิระดา โยฮะรา

รอบนี้อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ขอพาไปอัพเดตไอเทมยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้านกับสาวสวยเซ็กซี่อย่างคุณลูกเกด โยฮะรา เพราะพูดถึงเรื่องของการแต่งบ้านเนี่ย หลายคนอาจจะมีก่ายหน้าผากกันเลยทีเดียวนะคะ เพราะว่าไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้ออะไรดี ซื้อมาแล้วมันจะเหมาะมั๊ย มันจะเข้ากับห้องของเรารึป่าว...วันนี้คุณลูกเกดก็เลยมาแนะนำเทรนด์การแต่งห้องเก๋ๆ ใสๆ ที่รับรองว่าโดนใจสาวๆ แน่นอนค่ะ และนั่นก็คือการแต่งห้องแนว Pastel Pop Color นั่นเองค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับใครที่กำลังเบื่อห้องแนวโมโนโทนแบบเดิมๆค่ะ เอาล่ะค่ะ! สปริงซัมเมอร์นี้ตัวไหนดีชิ้นไหนเด็ด เราจะมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า เพราะเราจะไม่ยอมให้คุณพลาดก่อนออกไปช้อปปิ้งแน่นอน!!มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกเลยนะคะ เชื่อว่าทุกห้องต้องมีเพราะนั่นก็คือ โ ค ม ไ ฟ นั่นเอง ซึ่งสำหรับธีมพาสเทลป๊อปเนี่ย เราจะเลือกที่ออกแนว geometric ก็ได้ จะออกเป็นแนวเส้นๆก็ได้ หรือว่าจะเป็นสีพาสเทลเรียบก็สดใสดีค่ะ

ต่อกันที่ชิ้นที่สอง ชิ้นนี้ขอยกให้อีกหนึ่ง area ที่ใหญ่ที่สุดในห้องนอน นั่นก็คือเตียงนอนนั่นเองค่ะ การเลือกเซ็ตผ้าปูที่นอน เราสามารถเลือกลายผ้าที่มีลวดลายเป็นทรงเรขาคณิตหรือเป็นลายสามเหลี่ยมก็ได้นะคะ เพราะว่ามันจะช่วยเปลี่ยน mood and tone บรรยากาศของห้องนอนให้สนุกขึ้นค่ะชิ้นต่อไปนะคะขอบอกว่าเด็ดมากกก! เพราะเค้ากำลังอินและก็ฮิตมากๆเลยตอนนี้ ไอเทมแนวโปร่งแสงที่เข้ากับแนวพาสเทลป๊อปสุดๆค่ะ ซึ่งฟังก์ชั่นของมันนะคะ แน่นอนจะเอามาใส่เทียนกลิ่นที่เราชอบก็ได้ เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับห้อง แต่ถ้าเกิดว่าใครอยากจะเอาไว้ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊ก ใส่ accessory เล็กๆน่ารักก็ได้เช่นกันนะคะไอเทมต่อไปคือเก้าอี้ค่ะ แต่ไม่ใช่เก้าอี้ธรรมดา...ขอบอกว่าคุณลูกเกดชอบมากค่ะ! เพราะเก้าอี้ตัวนี้นอกจากจะนั่งสบายแล้วยังไม่ธรรมดาตรงดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ที่ออกแบบให้ตรงที่นั่งเป็นใสๆดูแล้วสบายตา และขาเป็นไม้ ดูสะอาดสะอ้านเข้ากันมากๆ หลายคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ เฟอร์นิเจอร์ที่มันมีส่วนผสมของไม้หรือว่าวัตถุที่เป็นไม้เนี่ยจะเข้ากับการแต่งบ้านแนวพาสเทลป๊อปคัลเลอร์หรอ ต้องบอกเลยว่าไม้เนี่ยนะคะ เข้ากับการแต่งทุกแนวแน่นอนค่ะ!!มาถึงสองชิ้นสุดท้ายที่เด็ดไม่แพ้ก่อนหน้านี้ค่ะ อย่างที่บอกว่าเฟอร์นิเจอร์แนวไม้เข้าได้กับทุกแนว เราจึงมีอีกหนึ่งไอเท็มเก๋ๆที่ทำมาจากไม้มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือกล่องไม้นั่นเอง ความพิเศษของกล่องใบนี้ก็คือ...สามารถเป็นกระจกได้ด้วย! เหมาะกับสาวๆเป็นที่สุด ทำได้ทั้งเก็บของ แล้วก็จะส่องกระจก แต่งหน้า เช็ดเครื่องสำอางค์ ก็ได้หมดเลยค่ะ


และชิ้นสุดท้ายที่อยากจะแนะนำนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆด้วยเช่นกันค่ะ ก็คือที่ใส่จิวเวอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นแหวน นาฬิกา สร้อย นำมาวางทำให้ห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยค่ะ ซึ่งเจ้าที่วาง accessory อันนี้ก็มีส่วนผสมของไม้เช่นกันค่ะ ของแต่งบ้านหรือว่าเฟอร์นิเจอร์ที่มีไม้เข้ามาเป็นส่วนประกอบเนี่ย ดูแล้วอบอุ่น ละมุน สบายตามากๆเลยนะคะ ^^


Tips & Tricks! อย่างที่คุณลูกเกดได้กล่าวไว้นะคะ ว่าไอเทมโปร่งแสงโปร่งใสเค้ากำลังมา โคมไฟแนวใสใส เอามาวางไว้ในห้องนอน รับรองค่ะว่าลงตัวและก็จะทำให้ Total Look ของห้องเนี่ยดูละมุนขึ้นด้วยค่ะ และอีกอย่างนะคะ เทรนด์นี้ผ้าปูที่นอนลาย geometric กำลังมา แต่จะลายชนลายก็อาจจะตาลายได้ค่ะ ควรปลอกหมอนเป็นสีพาสเทลเรียบๆจะดีกว่า ใช้วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์สีเอาเก๋ๆค่ะเพียงแค่นี้คุณก็ทำให้ห้องของคุณดูมีสไตล์สนุกสดใสแบบพาสเทลป๊อปได้แล้วค่ะ

และทั้งหมดที่คุณลูกเกดแนะนำมา ขอบอกว่ามีที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ทุกสาขานะคะ...อ่าว จะนั่งกันอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปช้อปกันได้แล้วค่ะ แต่อย่าไปผิดที่นะคะ ต้องไปที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาเท่านั้นค่ะ!