#ของมันต้องมี #ที่เก็บดีๆต้องมีด้วย ITAL SMART ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในยุค 4.0 - Indexlivingmall

#ของมันต้องมี #ที่เก็บดีๆต้องมีด้วย ITAL SMART ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในยุค 4.0

บอกลาความ “รก” และ “ล้น” หลุดพ้นจากกฏเกณฑ์เดิมๆ เพราะยุค 4.0 นี้ หมดเวลาแล้วที่จะจำกัดตัวเองกับคำว่าไม่มีที่เก็บอีกต่อไป Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มี passion ในการใช้ชีวิตขั้นสุด ปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ พร้อมสะท้อนตัวตนจริงชัดเจน กับ ITAL SMART (อิตัล สมาร์ท) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า จาก Index Living Mall ดีไซน์ที่คิดค้นขึ้น เพื่อเชื่อมโยงเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี
ครั้งแรกของนวัตกรรมการจัดเก็บได้เต็มพื้นที่ ที่ตอบโจทย์ Customized กับ ITAL SMART ที่พร้อมจัดเก็บของทั้งหมดของคุณให้เป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน ไม่เหลือพื้นที่ให้เปล่าประโยชน์ โดยการเติมเต็มพื้นที่แนวตั้งของตู้ได้สูงถึง 2.39 เมตร และแนวราบลึกได้ถึง 57 เซนติเมตร ให้คุณสนุกไปกับการออกแบบต่อเติม เพิ่ม ขยายได้ Size ตู้ทุกสไตล์ความต้องการ

ในส่วนฟังก์ชันก็ครบครันทุกการใช้งาน จัดเก็บได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเสื้อผ้ารูปแบบไหน ทำงาน เดินป่า ราตรี หรือขึ้นเขา สั้นยาวเราพร้อม เครื่องประดับ แหวนเพชร หรือนาฬิกาต้องมี รองเท้าส้นสูง ผ้าใบ หรือแม้แต่รองเท้าบูท ก็สามารถดีไซน์ตู้ให้รองรับทุกการใช้งานที่เป็นคุณ และมากไปกว่านั้น ยังจัดเก็บของโชว์หรือของมีค่า ให้โดดเด่นเป็น Master Piece สะท้อนความมีสไตล์ของเจ้าของบ้าน


เมื่อฟังก์ชันมา เช็คลิสต์ก็ตามมา :

  • ความสวยงามกับหน้าบานหลากหลายดีไซน์โดดเด่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการออกแบบ ที่มีมากกว่า 100 แบบ
  • Soft-Close System ระบบปิดตู้กันกระเทือน นุ่มนวลทุกครั้งที่ปิด ไร้เสียงรบกวน ด้วยฟิตติ้งที่มากกว่าตู้เสื้อผ้าทั่วไปถึง 5 ตัวต่อหน้าบาน พร้อมรับประกันการใช้งานสูงสุดในตลาดถึง 25 ปี
  • LED Automatic Switching ระบบไฟแอลอีดีเปิดปิดอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ ที่ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 15,000 ชั่วโมง ช่วยให้ในการใช้งานสะดวกสบาย และยังเพิ่มความสวยให้บ้าน เป็นจุดไฮไลท์ที่ทำให้ทุกคนที่เข้ามาต้องจับจ้อง
  • ตอกย้ำความเป็นผู้นำเฟอร์นิเจอร์อีกครั้ง ไปกับการคิดและพัฒนา Smart Design นวัตกรรมสุดล้ำ ตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ท ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นหลากหลายสไตล์ เพื่อคนรุ่นใหม่ในยุคนี้


    ITAL SMART นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า จาก Index Living Mall

    เมื่อ #ของมันต้องมี #ที่เก็บดีๆต้องมีด้วย #ItalSmart #IndexFurniture #IndexLivingMall    รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย! https://www.indexlivingmall.com/blog/ital-smart.ht...