KITCHEN 4.0 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพียง 4 ขึ้นตอน - Indexlivingmall

Kitchen 4.0 สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้ง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน

ไลฟ์สไตล์บ้านของคนเรานั้นแตกต่างกันไปตามความชอบ ดังนั้นห้องครัวของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน Kitchen 4.0 สามารถทำให้ความชอบของคุณนั้นเป็นจริงได้ ไม่ว่าพื้นที่ของคุณจะมีขนาดเท่าไร อยากได้ฟังก์ชันแบบไหน สีสันจัดจ้านหรือเรียบหรูตามสไตล์ พร้อมทั้งบริการรื้อถอนชุดครัวเก่า ทำความสะอาดชุดครัวหลังการขาย ไปจนถึงการมีดีไซน์เนอร์ส่วนตัวที่จะคอยแนะนำเรื่องออกแบบให้ตรงใจกับคุณทุกเวลา ทั้งหมดนี้ง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน


ขั้นตอนที่ 1 : เลือกรูปแบบจัดวางครัวตามสไตล์ของคุณ

จุดเริ่มต้นของชุดครัวในฝันกับการเลือกรูปแบบครัวให้เหมาะสมกับพื้นที่เพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ อาจจะเป็นรูปแบบง่ายๆแบบ I-Shape, L-Shape สำหรับสไตล์ Modern and Minimal หรือ Parallel สำหรับคนที่มีพื้นที่มากแบบสไตล์ Modern Luxury ก็ได้เช่นกัน


ขั้นตอนที่ 2 : ออกแบบดีไซน์และมือจับให้คลิกตรงไลฟ์สไตล์

ดีไซน์ห้องครัวให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผ่านรูปลักษณ์ด้วยการเลือกหน้าบานมือจับ ถ้าหากคุณชอบสไตล์ Country Cottage อาจเลือกหน้าบ้านดีไซน์แบบร่วมสมัยด้วยการใช้หน้าบานแบบกรอบไม้ผสมกับกระจกใส เพิ่มลูกเล่นด้วยมือจับแบบที่ดูเข้ากัน เพียงเท่านี้ห้องครัวของคุณก็จะดูวินเทจ เรียบหรูพร้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับทุกคนในบ้าน หรือถ้าคุณชอบสีสัน สไตล์ Modern Chic ก็สามารถเพิ่มจุดเด่นให้กับครัวของคุณด้วยไม้เมลามีนสีสันใหม่ ที่มีความเก๋ด้วยการจับคู่สีตรงข้ามมาผสมผสานให้ครัวของคุณดูเด่นในทุกมุมที่ต้องการ


ขั้นตอนที่ 3 : เลือกฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สิ่งที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ห้องครัวของคุณให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ คือ การเลือกฟังก์ชันให้กับครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมของลิ้นชักที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ที่เก็บมีด ถาดใส่ช้อน ที่เก็บจาน รวมไปถึงที่กั้นช่องลิ้นชักขนาดต่างๆ พร้อมด้วย Smart Storage อุปกรณ์เสริมเพื่อการจัดเก็บภายในตู้ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่จะมาช่วยจัดระเบียบหรือเพิ่มพื้นที่ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นชุดตะแกรงตู้สูงแบบบานดึง, ชุดตะแกรงเข้ามุมครึ่งวงกลม, ชุดตะแกรงเข้ามุม 2 จังหวะ หรือ ชุดตู้เก็บภาชนะบานดึงของตู้ล่าง ก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หยิบจับสะดวก ใช้งานง่ายตรงตามทุกไลฟ์สไตล์


ขั้นตอนที่ 4 : เลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อ่างล้างจานและก๊อกน้ำ

สุดท้ายกับสิ่งที่ขาดไม่ได้ในห้องครัวที่จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้ดับครัวของคุณกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อ่างล้างจานและก๊อกน้ำ ที่คุณสามารถเลือกได้ว่า อยากได้ลักษณะของเตาแบบไหน เตาไฟฟ้า หรือ เตาแก๊ส เครื่องดูดควันหลายสไตล์ และอ่างล้างจานพร้อมก๊อกน้ำที่มีมาให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ยังมีอึปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มเติม เช่น ไมโครเวฟ เตาอบ และ เครื่องล้างจานที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน


เพียงเท่านี้ห้องครัวในฝันที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณก็จะเป็นเพียงเรื่องง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน ที่ Kitchen 4.0 จาก Index Living Mall สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถมาลองออกแบบด้วย บริการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D ที่จะทำให้ภาพห้องครัวในฝันของคุณกลายเป็นภาพเสมือนจริงกันได้ที่ ที่ Index Living Mall สาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถติดต่อขอรับบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-417-1111 ก็ได้เช่นกันค่ะ