ดีไซน์ห้องครัวให้ตรงไลฟ์สไตล์กับ KITCHEN 4..0 - Indexlivingmall

ดีไซน์ห้องครัวให้ตรงไลฟ์สไตล์กับ KITCHEN 4..0

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถปลดปล่อยไลฟ์สไตล์ได้กับทุกๆ มุมของบ้าน ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือแม้แต่ห้องครัว! แน่นอนว่าห้องครัวก็ใส่ความเป็นตัวเองได้ ก็ห้องครัวของแต่ละคนมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป บางคนอาจมีครัวไว้เพื่อนั่งทานข้าวง่ายๆ คนเดียว บางคนอาจใช้ห้องครัวทำอาหารทานพร้อมกันทั้งครอบครัว เห็นมั๊ยคะ หลากหลายการใช้งาน ก็ตามมาด้วยฟังก์ชันที่แตกต่าง แตกต่าง นอกจากนี้ยังมีเรื่องของดีไซน์ วันนี้เราเลยมีรูปแบบห้องครัวตามสไตล์ต่างๆ แบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ เป็นไอเดียให้กับทุกคนมีครัวสวยกันแบบถ้วนหน้า • MODERN LUXURY
 • สำหรับใครที่ชอบสไตล์เรียบหรู โมเดิร์น สามารถเลือกท็อปด้วยลวดลายของหินแกรนิตหรือหินควอทซ์ที่ช่วยเผยเสน่ห์ของความแข็งแกร่งและความงดงาม พร้อมด้วยหน้าบานแบบไม้เคลือบเมลามีน ที่จะทำให้ห้องครัวของคุณมีกลิ่นอายความอบอุ่นของธรรมชาติ เสริมด้วยอุปกรณ์ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้าชุดกัน หรือถ้านอกจากทำอาหารแล้วยังชอบการจัดอาหารก็สามารถเพิ่ม โต๊ะทำอาหารแยกไว้อีกมุมหนึ่ง เพื่อสำหรับวางอาหารและอุปกรณ์ในการตกแต่งจาน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ


 • MODERN CHIC
 • ใครที่เบื่อรูปแบบเดิมๆของครัว อยากจะลองเพิ่มจุดเด่นหรือสีสันครัวของคุณให้ดูเด่นมีเอกลักษณ์ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเพิ่มชั้นไม้เมลามีนสีสันใหม่ เพิ่มความเก๋ด้วยการจับคู่สีตรงข้ามมาผสมผสานเติมความสดใส ปิดด้วยหน้าบานแบบไฮกลอสที่จะทำให้มองเห็นสีสันด้านในของตัวชั้น พร้อมใส่ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่ตรงใจ เพียงเท่านี้ห้องครัวของคุณก็จะดู Chic ไม่เหมือนใครเป็นสไตล์ของคุณเอง


 • MODERN AND MINIMAL
 • สำหรับใครที่ชอบสไตล์ มินิมอลเรียบๆ การแต่งห้องครัวก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน ด้วยการดีไซน์สีเรียบๆ แค่จับหน้าบานสีเข้มไฮกลอสมาผสมกับลายไม้สีอ่อน จัดเรียงชุดครัวให้เกิดมิติที่แตกต่างกัน และเพิ่มฟังก์ชันสำหรับเก็บข้าวของเครื่องใช้ เช่น ที่กั้นช่องลิ้นชักที่มีหลายขนาด ที่เก็บฟิล์มและฟอยส์ รวมไปถึง ชุดตะแกรงสำหรับบานเปิดหรือชุดใส่อุปกรณ์ทำอาหารบานดึง พร้อมเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถดีไซน์ให้สวยเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องล้างจานที่อาจช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น


 • NATURE TOUCH
 • ใครที่ชอบสไตล์ธรรมชาติให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย สามารถจับคู่แมทช์ระหว่างไม้สีอ่อนกับไม้สีขาวไฮกลอสที่จะช่วยเพิ่มความสดใส เลือกท็อปด้วยหินควอทซ์ และเพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกมือจับสแตนเลสที่จะช่วยให้ครัวของคุณดูสะอาดตาขึ้นอีกระดับ หรือถ้าหากชอบทำขนม ก็อาจจะเพิ่มมุมเล็กๆ ไว้สำหรับทำขนมโดยเฉพาะด้วยการเพิ่มตู้อบสำหรับทำขนมเข้าไปให้เข้ากันกับชุดครัวก็ได้เช่นกัน


 • COUNTRY COTTAGE
 • สำหรับใครที่อยากให้ห้องครัวของคุณดูสว่าง สะอาดตา สไตล์วินเทจ และเต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่ให้ความอบอุ่น ง่ายๆเพียงเข้ากรอบไม้แบบดั้งเดิมสีอ่อน ออกแบบผสมผสานกับหน้าบานกรอบกระจกในสไตล์โมเดิร์นวินเทจ จับคู่กับมือจับที่ให้เข้าชุดกันก็สามารถทำให้ห้องครัวของคุณดูสวย โดดเด่น ดูสะอาดตา สร้างบรรยากาศดูอบอุ่นผ่อนคลายให้กับห้องครัวที่พร้อมจะเป็นมุมโปรดให้กับทุกคน


  ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างไอเดียที่เรานำมาแนะนำการออกแบบให้กับห้องครัวของคุณ โดยคุณสามารถนำไอเดียที่มีอยู่ในใจมาดีไซน์กับเราได้ด้วยบริการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D ที่จะทำให้ภาพห้องครัวในฝันของคุณกลายเป็นภาพเสมือนจริง พร้อมบริการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการรื้อถอนชุดครัวเก่าเพื่อให้คุณสามารถมีครัวใหม่ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย รวมไปถึงการมีดีไซน์เนอร์ส่วนตัวที่จะคอยแนะนำและช่วยคุณออกแบบห้องครัวให้ตอบโจทย์ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน ที่ Kitchen 4.0 จาก Index Living Mall สาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถติดต่อขอรับบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-417-1111 ก็ได้เช่นกันค่ะ