เคล็ด(ไม่)ลับ เพื่อห้องคุณหนู

การตกแต่งห้องเจ้าตัวน้อยของคุณให้สวยงามและโดนใจเด็กๆ นั้น เป็นเรื่องที่พ่อแม่ทุกคนสามารถทำได้ เพียงแค่คุณรู้ว่าลูกของคุณนั้นชอบอะไรและอยากได้อะไรที่จะทำให้เขามีความสุขได้ทุกครั้งที่เข้ามาในห้อง วันนี้อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์มีเคล็ดไม่ลับในการแต่งห้องของคุณหนูสำหรับพ่อแม่ยุค 2018 มาฝากกัน รับรองว่าลูกของคุณจะต้องชอบแน่ๆ ^^การใช้เตียง 2 ชั้นสำหรับห้องนอนของเด็กๆนั้น นอกจากจะเป็นการประหยัดพื้นที่สำหรับครอบครัวที่มีลูกหลายคนแล้ว ยังช่วยสร้างลูกเล่นและเพิ่มสีสันให้กับห้องของเจ้าตัวป่วนได้ และช่วยสร้างสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง จะทำให้พวกเขารู้สึกสนุกทุกครั้งเมื่อต้องเข้านอน ยิ่งถ้าเป็นเตียง 2 ชั้นที่มีสีสันสดใสและมาพร้อมลูกเล่นต่างๆ ยิ่งถูกใจเหล่าเบบี๋พี่น้องได้มากๆเลยแหละ


ชั้นวางหนังสือเด็ก รุ่น ลิตเติ้ลโฮม

คลิกเลย http://bit.ly/2NqfvCYตัวการ์ตูนเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในวัยเด็ก เจ้าตัวน้อยทุกคนจะมีการ์ตูนตัวโปรดเป็นของตัวเอง ซึ่งการตกแต่งห้องนอนโดยใช้การ์ตูนมาประยุกต์ใช้จะทำให้ของลูกๆคุณมีความสุขอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ตุ๊กตาหรือของเล่นของใช้ต่างๆที่มีดีไซน์คิวท์ๆน่ารักๆ ถ้าเป็นธีมการ์ตูนเดียวกันล่ะก็ รับรองว่าเบบี๋ของคุณจะต้องฟินมากๆแน่


สินค้าตัวการ์ตูนดิสนีย์

คลิกเลย http://bit.ly/2Nmq9utสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับชีวิตในวัยเด็กของเจ้าหนูจอมซนทุกคนคือการได้เล่นของเล่นนานาชนิด ลองนึกถึงตอนที่เราเป็นเด็กเวลาได้ของเล่นแล้วมันฟินขนาดไหน ลองหาตุ๊กตาน่ารักๆ สีสันสดใสสัก 2-3 ตัว มาเป็นเพื่อนคลายเหงาให้ลูกน้อยของคุณสิ หรือของเล่นคุณภาพดีๆสักชิ้นมาช่วยเสริมสร้างจินตนาการก็ได้ นอกจากจะสร้างความสนุกแล้ว ยังช่วยสร้างสีสันให้ห้องคุณหนูได้มากๆ


บ้านเต็นท์เด็กโทริ ทรงบ้าน รุ่นเต็นท์

คลิกเลย http://bit.ly/2pmQ46Nสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยอีกอย่างสำหรับห้องนอนของคุณหนูๆคือ มุมหนังสือหรือโต๊ะทำการบ้าน เพราะมันเป็นสิ่งที่จะทำให้เขาได้หัดอ่านหัดเขียนและสร้างสรรค์จินตนาการของเขาออกมาผ่านสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ หรือดินสอสี ซึ่งในส่วนของมุมนี้ ควรจะเป็นมุมที่เงียบสงบ เพราะจะช่วยสร้างจินตนาการและเพิ่มสมาธิให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณนั่นเอง


เก้าอี้เด็ก รุ่น MAISON

คลิกเลย http://bit.ly/2xygYwdช้อปสินค้าสำหรับคุณหนูๆ เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2QL70k4