มาเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่กลางแจ้งกันเถอะ! - Indexlivingmall

มาเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่กลางแจ้งกันเถอะ!

เอาใจคนชอบพื้นที่กลางแจ้งกันบ้างดีกว่า ไหนบ้านของใครมีสวนหรือลานกว้างนอกบ้านแต่ยังรู้สึกว่าบริเวณเหล่านั้นยังขาดสีสันหรือเป็นพื้นที่ว่างเปล่าที่ดูไม่มีชีวิตชีวา ลองมาเติมสีสันให้พื้นที่ของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยๆที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์กันดีกว่าค่ะ แล้วบ้านคุณจะดูดีและมีเสน่ห์อย่างสมบูรณ์แบบมากๆสร้างสีสันให้สวนและพื้นที่กลางแจ้งของคุณด้วยชิงช้าไม้ หรือ ชิงช้าดีไซน์เก๋ๆสักตัว จะทำให้พื้นที่ตรงนั้นดูสวยสะดุดตาขึ้น มุมพักผ่อนของคุณจะไม่จำเจอีกต่อไป นอกจากจะช่วยให้พื้นที่นอกบ้านดูน่าสนใจแล้วยังทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว สำหรับชิงช้านั้นมีหลากหลายวัสดุให้เลือกไม่ว่าจะเป็นไม้ เหล็ก ยางรถยนต์ หรือหวายเทียม ขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสมลงตัวกับพื้นที่ของคุณ หากต้องการความทนทานแข็งแกร่ง ชิงช้าเหล็กหรือโลหะ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบเสมอ


ชิงช้า รุ่น เล็ตเต้ 9,990.- ขนาด W81 x D94 x H194 cm.

ม้านั่งชิงช้า รุ่น คิโค่ 3,590.- ขนาด W118 x D73 x H86.5 cm.

http://bit.ly/2Eef4Yqเปลี่ยนพื้นที่กลางแจ้งที่ว่างเปล่าให้ดูดีและใช้งานได้ด้วย โต๊ะ และ เก้าอี้ ดีไซน์วินเทจสวยๆสักชุด ที่วางไว้ใต้ร่มไม้ จะทำให้บริเวณนั้นน่ามองมากกว่าเป็นพื้นที่ว่างเปล่าขึ้นเยอะเลย แล้วยังทำให้หวนนึกถึงกลิ่นอายวันวานผ่านเฟอร์นิเจอร์ ที่ดูราวกับว่าหลุดมาจากยุค 70's ด้วยชุดโต๊ะเหล็กฉลุลายอ่อนช้อยงดงาม จะยิ่งรื่นรมย์ไปอีกสเต็ปหากจัดวางผ้าปูโต๊ะผืนสวยพร้อมชุดน้ำชาเซรามิกและแจกันดอกไม้ เท่านี้ก็ทำให้ช่วยเพิ่มสีสันให้สวนมุมเล็กๆดูน่าสนใจขึ้นอีกเยอะ


ชุดสนามโต๊ะ + เก้าอี้ 2 ตัว รุ่น ทิโปโล 3,990.-

โต๊ะขนาด D66 x H65 cm.

เก้าอี้ขนาด D45 x H88 cm.

http://bit.ly/2OIhXoeด้วยชิงช้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ยังคงเป็นคีย์เวิร์ดหลักในการแต่งมุมนั่งเล่นนอกบ้านที่ได้รับความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่านมาและไม่มีทีท่าว่าจะลดดีกรีความฮอตเลยสักนิด แม้เฟอร์นิเจอร์ไม้จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นสบายตาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หลายคนกลับเป็นกังวลเรื่องการดูแล อันที่จริงหากทำความเข้าใจกับไม้แต่ละประเภทแล้ว เชื่อเถอะว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณจะดูใหม่เอี่ยมอ่องตลอดเวลาเชียวหล่ะ


ชุดโต๊ะสนาม + เก้าอี้ 4 ตัว รุ่นไซล่า (5 ชิ้น/ชุด) 13,950.-

ประกอบด้วย

ชุดโต๊ะสนาม ขนาด W80 x D140 x H74 cm.

เก้าอี้พับ 4 ตัว ขนาด W57.5 x D56.5 x H89 cm.