รู้หรือไม่ว่ากว่า 40% ของมนุษย์พังเพราะนอนไม่พอ! - Indexlivingmall

รู้หรือไม่ว่ากว่า 40% ของมนุษย์พังเพราะนอนไม่พอ!

กระแส Healthy ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่กินดีแล้ว ออกกำลังกายแล้ว ก็ควรนอนให้ถูกวิธีด้วยถึงจะสุขภาพดีครบสูตร ก็ 1 ใน 3 ของชีวิตคนเราใช้ไปกับการนอนนินา เราทุกคนจึงควรสนใจในคุณภาพการนอนให้สมบูรณ์แบบที่สุดแต่คนกว่า 40% ทั่วโลกยังคงมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ไม่ว่าจะนอนกรน นอนไม่หลับ นอนอย่างไรก็ไม่เพียงพอ ตื่นมาแล้วยังคงเพลีย บางคนมีท่านอนประจำที่คิดว่านอนสบาย แต่ตื่นมาแล้วกลับเมื่อยอย่างไร้สาเหตุ ซึ่งปัญหาเหล่านี้มีผลต่อร่างกาย การใช้ชีวิต ผิวพรรณ และระบบสมอง จนนำพาไปสู่ความพังได้นั่นเอง!นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ Index Living Mall ตั้งใจครีเอท “Perfect Sleep” เพื่อสร้างการนอนที่มีคุณภาพแท้จริง เพื่อค้นหา Solution และอุปกรณ์การนอนที่ตอบโจทย์กับสรีระของแต่ละคน3 Easy Steps หาที่นอนที่ใช่ ให้ชีวิตที่ดี

ขั้นตอนที่ 1: ทำแบบทดสอบเพื่อหาไลฟ์สไตล์การนอนเบื้องต้นของแต่ละคน

ขั้นตอนที่ 2: ปรึกษานักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำความรู้จักกับโครงสร้างสรีระจากการตรวจวัดแนวกระดูกสันหลัง

ขั้นตอนที่ 3: นำผลการประเมินจากสองขั้นตอนแรกมาทำการทดลองนอนบนที่นอนจริง ผ่านเทคโนโลยี SleepScanning เพื่อตรวจหาจุดกดทับ ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาการไหลเวียนเลือดตามอวัยวะต่างๆ ทำให้เกิดอาการปวด เมื่อย ชา พร้อมค้นหาที่นอนที่เหมาะกับสรีระและท่านอนของคุณมากที่สุด


แค่นี้คุณก็จะได้ที่นอนกลับไปเติมเต็มช่วงเวลา Perfect Sleep กันได้ทุกวันที่บ้านของคุณเอง

นวัตกรรมช่วยได้!


นอกจากที่นอนแล้ว เครื่องนอนก็มีส่วนช่วยในการตอบโจทย์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพด้วย Purecare แบรนด์สุดยอดที่คิดค้นนวัตกรรม เพื่อการนอนจากสหรัฐอเมริกา คุณสมบัติพิเศษของ Celliant เติมพลังให้คุณขณะหลับด้วยแร่ธาติธรรมชาติ 13 ชนิด ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดเมื่อยได้ Omniguard เป็น Protector ที่ป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย กันน้ำได้ พร้อมสัมผัสนุ่มสบาย คุณสมบัติพิเศษในเรื่องของความ FIT พอดีขอบ ครอบคลุมกระชับรับเหลี่ยมที่นอน หมอน Frio ที่มีคุณสมบัติพืเศษช่วยระบายความร้อนในร่างกายด้วยความเย็นของ Technical Textile เส้นใย Cooling Fiber ให้ความเย็นเร็วถึง 5 เท่า เมาะสำหรับผู้มีปัญหาความร้อนของศีรษะและร่างกาย, หมอน Tempsync ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยปรับอุณหภูมิร้อน-เย็นให้สมดุลตามสภาวะร่างกายยามสัมผัส,เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ตัวช่วยที่ทรงประสิทธิภาพแบบครบครัน ได้รีชาร์จร่างกายง่ายๆ ด้วยการนอนที่ดีในแบบของคุณ ตามแบบฉบับ Perfect Sleep กันแล้ว


พบกับ Perfect Sleep ครั้งแรกในประเทศไทยที่ Index Living Mall สาขาบางนา!


ดูแคตตาล็อคได้ที่นี่ https://www.indexlivingmall.com/media/flippingbook...