ไอเดียเลือกธีมให้ห้องนอน - Indexlivingmall

ไอเดียเลือกธีมให้ห้องนอน

เชื่อว่าใครที่มีห้องนอนส่วนตัว ก็ต้องอยากตกแต่ง อยากหาของมาประดับประดาให้ห้องนอนของเรามีความพิเศษและไม่ซ้ำใคร วันนี้ Index Living Mall มีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเลือกธีมให้ห้องนอนหลากหลายแบบมาฝากทุกๆ คน


ถ้าเป็นห้องนอนของเด็กๆ แน่นอนว่าธีมที่เด็กๆ จะถูกใจที่สุดก็คงไม่พ้นเรื่องของการ์ตูนและแฟร์รี่เทล แน่นอนว่าการสร้างธีมให้ห้องนอนของลูกๆ ก็จะช่วยกระตุ้นให้พวกเขาเกิดจินตนาการไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่มากก็น้อย


สิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะกลายมาเป็นธีมของห้องนอนเราได้ก็คือโทนสี เพียงเราเลือกสีที่เราชอบเอาไว้ในใจ แล้วเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งตามสีนั้นๆ แค่นี้ก็จะทำให้ห้องของเรามีธีมที่คุมโทนแล้ว


รูปภาพศิลปะต่างๆ ถ้านำมาวางหรือติดผนังเรียงๆ กันก็ทำให้ห้องของเราเก๋ได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือยิ่งภาพเหล่านั้นมีความเป็นสไตล์เดียวกัน ไปในทิศทางเดียวกันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ธีมของห้องชัดขึ้นมากเท่านั้น


ธีมสีเขียวก็เท่ห์ไม่แพ้กัน การมีสีเขียวของใบไม้แซมอยู่ตามจุดต่างๆ ของห้องก็เป็นหนึ่งในธีมที่ดูซอฟต์ สบายตา แถมยังมีความเทรนดี้ในยุคสมัยนี้ด้วย


สำหรับห้องนอนผู้หญิง สีขาวหรือครีมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับการสร้างธีมให้กับห้อง เพราะเป็นสีที่หาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านให้ดูเข้ากันได้ง่าย ที่สำคัญคือสีขาวหรือสีครีม มองยังไงก็รู้สึกละมุนละไม


Shop Online คลิก https://www.indexlivingmall.com/bedroom.html