สายแฟชั่นถูกใจสิ่งนี้ จัดระเบียบเสื้อผ้าให้หยิบง่าย ด้วย “ตู้เสื้อผ้า” มากฟังก์ชัน - Indexlivingmall

สายแฟชั่นถูกใจสิ่งนี้ จัดระเบียบเสื้อผ้าให้หยิบง่าย ด้วย “ตู้เสื้อผ้า” มากฟังก์ชัน

ตู้เสื้อผ้า


หากใครเป็นสายแฟชั่นตัวจริงเสียงจริง คงเข้าใจตรงกันว่าพวกคุณคือขาชอปตัวยง ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า แต่ยังมีแอคเซสซอรีย์อย่างกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับพ่วงมาด้วย และเพราะชุดนั้นก็ดี ชุดนี้ก็ใช่ สูท เบลเซอร์ เชิ้ตก็ต้องซื้อเก็บไว้ เดรสดำก็ขาดไม่ได้ สุดท้ายกลายเป็นปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ เพราะตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่ก็ดูเหมือนจะเก็บของรักของหวงได้ไม่หมดซะแล้ว วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับจัดระเบียบเสื้อผ้าเข้าตู้ให้ดูดีมีระเบียบ หยิบใช้ง่าย และมีที่ว่างสำหรับเก็บของเพิ่มขึ้นด้วยตู้เสื้อผ้ามากฟังก์ชันมาฝากกัน

Step 1 แบ่งหมวดหมู่เสื้อผ้า

ในตู้เสื้อผ้าของเรานั้นมีทั้งเสื้อผ้าใหม่และเก่าปนกันอยู่ แนะนำให้แยกตัวที่ไม่ได้ใส่ออกไปจากตู้โดยเก็บเฉพาะชิ้นที่ใช่เอาไว้ กฎหนึ่งข้อของสายแฟก็คือ ต้องเมคชัวร์ว่าทุกชิ้นที่เลือกเก็บไว้ต้องมีคัตติ้งที่ดีมากกว่าไอเท็มอินเทรนด์ และสามารถคอนเน็กกับมันได้ ถ้าคัดเฉพาะชิ้นที่ตอบโจทย์ได้แล้วก็เริ่มต้นแบ่งหมวดหมู่เสื้อผ้าที่มีอยู่ได้เลย เช่น เสื้อเชิ้ตแขนสั้น-ยาว กางเกงสแลค-ยีนส์ กระโปรง เดรส เพื่อสะดวกต่อการใช้งานและดูเป็นระเบียบมากขึ้น

Step 2 แยกโทนสีและฤดูกาลสวมใส่

เทคนิคแสนง่ายในการจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าให้พร้อมใช้งานคือการแยกสี เพราะสีเป็นภาพแรกที่เราเห็นแล้วสะดุดตา แนะนำให้แยกเสื้อผ้าชุดเก่งของคุณด้วยการเรียงตามสีของชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต สูท เสื้อแขนยาว กระโปรงหรือชุดเดรส เช่น สีขาว สีดำ สีชมพู สีน้ำเงิน ฯลฯ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกเช้าที่ต้องเลือกใช้ได้แล้ว

Step 3 ไม้แขวนช่วยประหยัดพื้นที่

ไม้แขวนเสื้อคือหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ตู้เสื้อผ้าของเราจุมากขึ้นอีกเท่าตัว นอกจากนี้ ยังสามารถนำราวเหล็กหรือไม้แขวนมาเสริมที่ประตูด้านในตู้เสื้อผ้า เพื่อเสริมพื้นที่ในการจัดเก็บผ้าพันคอ เนคไท เข็มขัด กระเป๋า รวมทั้งใช้แขวนเสื้อผ้าชุดที่จะใส่เพื่อเตรียมไว้ในวันรุ่งขึ้นได้ด้วย

Step 4 ชั้นวางของต้องมี

ตอนแต่งตัวคงไม่สนุกแน่ๆ ถ้าหาแอคเซสซอรีย์ไม่เจอ เพราะจัดวางไม่ดีหรือไม่เป็นระเบียบ ชั้นวางของที่มีลิ้นชักจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสิ่งของชิ้นเล็กๆ อย่างต่างหู นาฬิกา สร้อย แหวน ฯลฯ ที่มีมูลค่าเหล่านี้ นอกจากปลอดภัยเพราะสามารถเก็บของมีค่าได้อย่างมิดชิดแล้ว ยังช่วยป้องกันฝุ่นอีกด้วย นอกจากนี้ลิ้นชักที่ว่างชั้นถัดไปก็สามารถจุเสื้อผ้าที่พับเก็บได้ แถมเป็นระเบียบเรียบร้อยผิดหูผิดตาทีเดียว

Step 5 กล่องเก็บของสารพัดประโยชน์

อีกหนึ่งเทคนิคที่ Must have สำหรับสายแฟชั่น นั่นคือการนำกล่องเก็บของหลายขนาดมาจัดวางตามชั้นต่างๆ ของตู้เสื้อผ้า ไม่ใช่แค่ช่วยเสริมความเป็นระเบียบให้กับตู้เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการค้นหาข้าวของเครื่องใช้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเคลื่อนย้ายง่าย ป้องกันฝุ่น และดูทันสมัยกลมกลืนไปกับตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว

หากคุณกำลังมองหาตู้เสื้อผ้ามากฟังก์ชัน ที่สามารถตอบโจทย์ของรักของหวงชิ้นเดิมที่มีอยู่ได้อย่างครบครัน และมีที่ว่างสำหรับสมาชิกใหม่ที่กำลังทยอยมาเพิ่มเติมได้อย่างคุ้มค่า ขอแนะนำตามรุ่นนี้เลย

1.สายแฟชั่น Luxury

ไม่ว่าใครก็ชอบความหรูหราสง่างาม โดยเฉพาะสายแฟชั่นต้องถูกใจสิ่งนี้ ตู้เสื้อผ้า 4 บาน รุ่น คาลาคัตต้า จากวัสดุไม้และเทกซ์เจอร์หินอ่อนที่ให้ความหรูหราและร่วมสมัย จุด้วยราวแขวนเสื้อ กางเกง และพื้นที่สำหรับแขวนกระโปรงยาว มีลิ้นชักสำหรับเก็บของ ดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์

ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า

2.สายแฟชั่น Natural

วัสดุไม้ที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติและไม่เคยตกเทรนด์ เหมาะสำหรับสายแฟชั่นรักษ์โลก ขอแนะนำตู้เสื้อผ้า 3 บานเปิด รุ่น วินซ์ ดีไซน์โทนสีขาวและลายไม้ธรรมชาติ จุด้วยราวสำหรับแขวนเสื้อ แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี มี 3 ลิ้นชัก สำหรับเก็บของชิ้นเล็กได้อย่างเป็นระเบียบ และรุ่นวาซ – สีขาว ที่มาพร้อม 3 บานประตู+ลิ้นชักซ้ายขวา

ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า

3.สายแฟชั่น Modern

เอาใจหนุ่มๆ ที่ชอบแต่งตัวกันบ้างด้วยตู้เสื้อผ้า 5 บานประตู รุ่นลาเบลล่า สีน้ำตาลดำสุดเคร่งขรึม เรียบโก้ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันภายในที่สามารถเติมเต็มพื้นที่เก็บของได้อย่างเหลือเฟือ ทั้งราวแขวนเสื้อและกางเกง ลิ้นชักและชั้นวางของอเนกประสงค์

ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า

4.สายแฟชั่น Minimal

ใครที่ชื่นชอบความคลีนต้องไม่พลาดตู้เสื้อผ้า 4 บาน รุ่นแมสซิโม่ เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บของด้วยลิ้นชักแยกซ้ายขวา ราวแขวนกางเกงและพื้นที่สำหรับแขวนกระโปรงยาว แบ่งพื้นที่ในการจัดเก็บของเป็นส่วนๆ อย่างชัดเจนเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า

5.สายแฟชั่น Naked

ปิดท้ายสาวกแฟชั่นที่หลงใหลความดิบ เปลือย ตอบโจทย์ด้วยตู้เสื้อผ้าบานสไลด์รุ่น อินดัสโต้ - สีไลท์ โอ๊ค จุด้วยชั้นวางของอเนกประสงค์ด้านบน ราวแขวนแยกเสื้อ-กางเกง, กระโปรง จัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างเป็นระเบียบ ด้านล่างมีลิ้นชัก 2 ช่อง

ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า

เท่านี้ก็สามารถจัดระเบียบเสื้อผ้าให้หยิบใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเอื้อมหยิบสิ่งของต่างๆ ในตู้เสื้อผ้าให้ปวดหัวทุกเช้าเหมือนที่เคย

เรายังมีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยเปี่ยมสไตล์อีกมากมาย อัดแน่นด้วยคุณภาพ รอให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันที่ index living mall