ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!! - Indexlivingmall

ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!

ซัมเมอร์นี้มาเปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นทุ่งหญ้าสะวันนากันเถอะ! ก็ร้อนๆ แบบนี้มันเหมาะกับการพักผ่อนฤดูร้อนที่สุดน่ะสิ แต่จะดีแค่ไหนถ้าพักผ่อนได้ตลอดเวลาที่ห้องนั่งเล่นในบ้านเราเอง…จริงมั๊ย!?


การแต่งห้องสไตล์ Vivid Wild

ก่อนอื่นเลย เรามาทำความรู้จักกับการแต่งห้องสไตล์ Vivid Wild กันก่อนเลยดีกว่า การแต่งห้องสไตล์นี้คือการแต่งแนวธรรมชาติ นำลวดลายธรรมชาติเข้ามาผสมผสาน เน้นใช้โทนสีสันที่สบายตาอย่าง สีเหลือง สีส้ม และสีเขียว มาเป็นสีหลักในการตกแต่ง ซึ่งทั้ง 3 สีนี้ล้วนเป็นสีของใบไม้ธรรมชาติ ทำให้ได้ความรู้สึกของการพักผ่อนแบบ Nature Touch มากขึ้น


rest 6 7@2x 100 750x454 ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!


เอาล่ะ! มาเริ่มกันเลย การแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild ก็ไม่ยาก แค่มิกซ์ลวดลายและสีสันของป่าไม้ ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์นที่มีอยู่แล้วของคนเมือง แค่นี้ก็ทำให้การอยู่เมืองกรุงแบบได้ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

Tips: ห้องรับแขกรับโชค! เพราะห้องรับแขกเปรียบเสมือนหัวใจของบ้าน จึงควรจัดให้มีพื้นที่กว้างขวางโปร่งตา อย่าวางเฟอร์นิเจอร์ขวางทางเดินหรือประตูทางเข้าออกเด็ดขาด เพราะจะทำให้อับโชค


แต่งห้องสไตล์ Vivid Wild ให้เข้ากับบ้านหลากหลายแนว


ทีนี้เรามาลองดูการแต่งห้องสไตล์ Vivid Wild ให้เข้ากับบ้านหลากหลายแนวกันซักหน่อย เพราะบางคนอาจชอบแนววินเทจ บางคนชอบเท่ บางคนรักคลาสสิก แต่ขอบอกเลยว่าชอบแบบไหนก็ตาม Vivid Wild เข้าได้กับทุกแนวค่ะ!


สายวินเทจ


ถ้าใครเป็นสายวินเทจก็แค่เลือกเอาโซฟาผ้าแสนนุ่มละมุนมามิกซ์กับลวดลายธรรมชาติ แต่ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าอากาศมันร้อนต้องขอสีแสบๆ ค่ะ เพราะข้อดีของโซฟาผ้าเค้าคือมีสีให้เลือกเยอะ เราก็ต้องเลือกค่ะ จะสีส้ม สีเหลือง สีเขียว ขอบอกว่าแค่วางก็ซาบซ่าแล้ว พอรวมเข้ากับความละมุนละก็…รับรองวินเทจนี้สดใสแน่นอน!


rest 10@2x 100 750x905 ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!


คลาสสิค


ส่วนใครที่หลงใหลในเสน่ห์ความคลาสสิค เท่ เรียบนิ่ง เคร่งขรึม โซฟาหนังก็คงเป็นอีกช้อยส์นึงที่สามารถมา Adapt กับสไตล์ Vivid Wild ได้อย่างลงตัว เพียงแค่เติมความผ่อนคลายให้มุมโปรดของคุณด้วยต้นไม้ใบหญ้า แค่นี้ก็ให้บรรยากาศสไตล์โมเดิร์นและคลาสสิคแบบเข้ากันสุดๆ


rest 22 23@2x 100 750x910 ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!


รักสันโดษ


สำหรับคนที่ค่อนข้างรักสันโดษ คงหนีไม้พ้นอาร์มแชร์ตัวงาม นำไปวางตกแต่งห้องนั่งเล่น ไว้นั่งชิลล์อ่านหนังสือจิบกาแฟคนเดียวเพลินๆ ชมธรรมชาติ ก็ได้พื้นที่พักผ่อนแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว แล้วล่ะ


rest20@2x 100 750x913 ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!


เพิ่มดอกไม้และแสงไฟ


ดอกไม้และแสงไฟก็เป็นอีก Item ที่ทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวา กระชุ่มกระชวย แค่แต่งเพิ่มด้วยโคมไฟจะแบบแขวนแบบตั้งก็ดูสดใส ส่วนต้นไม้ดอกไม้นี่แค่เห็นก็ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่ารู้สึกเฟรชขนาดไหน จะของจริงของปลอม มาเป็นต้น หรือจัดแจกัน ก็ทำให้ห้องนั่งเล่นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติในแบบฉบับ Vivid Wild แล้วค่ะ


rest 31@2x 100 750x696 ซัมเมอร์นี้มาแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vivid Wild กันเถอะ!!..


ดูของแต่งบ้านสไตล์ Vivid Wild

ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์


ยังมีโซฟาและสินค้าอีกมากมาย ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านให้คุณได้เลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันตามใจชอบ สามารถเลือกชมสินค้าจริงได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ทุกสาขา

ขอบอกร้อนนี้เค้ามีโปรแรงแซงอากาศ ด้วยโซฟาราคาดี เริ่มต้นเพียง 4,590 บาทเท่านั้น


ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2561


สุดยอดนักช้อป Top Spender


พร้อมลุ้นไปกับแคมเปญสุดยอดนักช้อป Top Spender ที่มียอดซื้อสูงสุด อันดับที่ 1-3 รับฟรี!! แพ็คเกจล่องเรือสำราญ Costa Fortuna (ไทย – เวียดนาม – กัมพูชา) แหลมฉบัง – สีหนุวิลล์ – เกาะฟู้ก๊วก – เกาะสมุย 5 วัน 4 คืนกับห้องพักหรู Ocean view/Interior room (4 ท่าน) เต็มอิ่มกับอาหารหลากหลายและกิจกรรมตลอดทริป จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 125,988 บาท!

นอกจากนั้น สุดยอดนักช้อปอันดับที่ 4-33 รับฟรีทันที!! Sulwhasoo Treatment Vouchers มูลค่า 5,900 บาท จำนวน 30 รางวัล!


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://bit.ly/rest-iurban

Shop online: http://bit.ly/rest-online-iurban