5 ไอเทมสุดว้าวที่ต้องมี สร้างสรรค์ไอเดียได้ที่ห้องทำงาน - Indexlivingmall

5 ไอเทมสุดว้าวที่ต้องมี สร้างสรรค์ไอเดียได้ที่ห้องทำงาน

เอาใจหนุ่มสาวชาว Working men กันบ้างดีกว่า วันๆต้องอยู่แต่ในห้องทำงานแต่ไม่เคยสังเกตว่าพื้นที่บริเวณนั้น ที่คุณต้องใช้เวลากับมันทั้งวัน ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง วันนี้อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์จะพาไปดู ‘5 ไอเทมที่ต้องมีในห้องทำงาน’ ที่จะช่วยปลุกไฟในการสร้างสรรค์ไอเดียของคุณ แถมยังช่วยตกแต่งห้องได้อีกนะเออ จะมีอะไรบ้างไปดูกันดีกว่า


ขึ้นชื่อว่าห้องทำงาน สิ่งสำคัญที่สุดและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็น โต๊ะทำงานและเก้าอี้สำนักงานดีไซน์สวยๆสักตัว ถ้าขาดอะไรไปอย่างนึงล่ะก็ คงเรียกว่าห้องทำงานไม่ได้ใช่มั้ยล่ะ โต๊ะทำงานที่ดีควรมีขนาดกระทัดรัด ไม่ควรใหญ่เกินไปจนกินเนื้อที่ และไม่ควรเล็กเกินจนใช้ประโยชน์ไม่ได้ ส่วนเก้าอี้ก็ควรเป็นเก้าอี้ที่มีล้อเลื่อนและสามารถปรับระดับได้ เพื่อความนุ่มสบาย รับรองว่าจะทำให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้ทำงานเลยล่ะ


โต๊ะทำงาน รุ่น มาร์กี้ 5,490.- ขนาด W100 x D56 x H114 cm.

http://bit.ly/2Nd5ion

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น โวลเฟรม/เอ็มบี 3,990.- ขนาด W61 x D61.5 x H96-106 cm.

http://bit.ly/2NfkKjY


ในห้องทำงานของคุณ ควรจะมีตัวช่วยในการบอกเวลาและจับเวลาในการทำงานอย่างนาฬิกาตั้งโต๊ะหรือนาฬิกาติดผนัง การมีนาฬิกาสักตัวไว้ในห้องทำงาน จะสามารถทำให้คุณรู้เวลาที่แน่นอน สามารถจัดการกับเวลาในการทำงานได้อย่างเที่ยงตรง ที่สำคัญ ต้องเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยๆด้วยนะ นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย


นาฬิกาตั้งโต๊ะ 7.5 นิ้ว รุ่น คาเลนดี้ พลัส 295.- ขนาด W19 x D6.4 x H11.5 cm.

http://bit.ly/2NKrPtWในการทำงานทุกครั้ง แสงสว่างคือสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้งานของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด ห้องทำงานที่ดีควรที่จะมีแสงสว่างมากพอในการทำงาน นอกจากแสงสว่างจากธรรมชาติหรือโคมไฟติดผนังในห้องแล้ว โคมไฟตั้งโต๊ะก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ควรมีติดไว้บนโต๊ะทำงาน เมื่อใดที่คุณต้องการทำงานหรืออ่านหนังสือในตอนกลางคืน เจ้าโคมไฟตั้งโต๊ะนี่แหละจะเป็นตัว ช่วยที่ทำให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังไม่เสียสายตาด้วยนะจ๊

WESTON โคมไฟอ่านหนังสือ 990.- ขนาด W15 x D15 x H42 cm.
ช้อปโคมไฟทั้งหมด คลิก http://bit.ly/2OovJMB


เชื่อว่าคุณสาวๆหนุ่มๆทั้งหลาย คงจะประสบปัญหากับข้าวของที่วางระเกะระกะบนโต๊ะทำงานอยู่ใช่มั้ยล่ะ บางทีอยากหยิบของสักอย่าง ก็หาไม่เจอ หรือบางทีต้องการใช้พื้นที่บนโต๊ะ ก็มีนู่นนี่นั่นมาวางขวางไว้ ไม่ดีเลยใช่มั้ยล่ะ ดังนั้น คุณควรจะหาตู้หรือชั้นวางของที่ช่วยในการจัดระเบียบมาวางไว้ใกล้ๆโต๊ะทำงานของคุณ เลือกขนาดที่พอเหมาะ ง่ายต่อการจัดเก็บและสะดวกต่อการใช้งาน จะช่วยสร้างระเบียบให้ห้องทำงานของคุณ ไม่ให้กลับไปรกรุงรังแบบเดิมแน่นอน


WIRENET ชั้นวางของ 4 ชั้น ปกติ 3,500.- ขนาด W120 x D45 x H180 cm.

http://bit.ly/2NdncaA


นอกจากอุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยในการทำงานของคุณแล้ว การตกแต่งห้องและโต๊ะทำงานของคุณด้วยไอเทมเด็ดๆสัก 2-3 อย่าง น่าจะสร้างสีสันให้ห้องทำงานของคุณไม่น้อย ลองหาของตกแต่งดีไซน์เก๋ๆ สไตล์สวยๆที่เหมาะกับโต๊ะทำงานอย่างเช่น ลูกโลก นาฬิการทราย กรอบรูป หรือแจกันดอกไม้สวยๆสักอันมาวางไว้ สามารถสร้างบรรยากาศของการทำงานที่ดีได้เลยล่ะ ว่าแล้วต้องไปหามาตกแต่งโต๊ะทำงานของเราบ้างซะแล้วววววว


GLOBUS ลูกโลกตั้งโต๊ะ 690.- ขนาด W17.5 x D16.5 x H27 cm.

SANDITY นาฬิกาทราย 295.- ขนาด W9.5 x D9.5 x H19 cm.

กระถางทรงแจกันรูปกา

- Size S 420.- ขนาด W9 x D12 x H19 cm.

- Size L 450.- ขนาด W9 x D12 x H28.5 cm.