เนรมิต Dining Room ให้เป็นมินิปาร์ตี้ - Indexlivingmall

เนรมิต Dining Room ให้เป็นมินิปาร์ตี้

เนรมิต Dining Room ให้เป็นมินิปาร์ตี้

เทศกาลแห่งความสุข เวียนมาถึงช่วงปลายปี ถือเป็นจุดเริ่มต้นของงานเลี้ยงสังสรรค์ และต่อไนี้คือไอเดียจัดปาร์ตี้ที่จะเนรมิตห้องรับประทานอาหารเดิมๆ ของคุณให้กลายเป็นงานเลี้ยงแสนสนุกตั้งแต่ปาร์ตี้แสนอบอุ่นไปจนถึงปาร์ตี้คอกเทลบุฟฟเฟ่ต์จัดเต็ม


ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร รุ่นลุนด์+มาร์ติน (LUND+MARTIN dining set)
DESIGNED BY MORTEN GEORGSEN danish designer


ต่อเติม เพิ่มได้ ขยายร่าง

นอกจากโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ที่ใช้งานประจำ ลองมิกซ์เฟอร์นิเจอร์รูปทรงเรียบๆ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ดีไซน์พับเก็บสะดวก และเคลื่อนย้ายง่าย เหมาะสำหรับนำมาใช้เป็นฟังก์ชั่นเสริมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักเพื่อรองรับจำนวนแขกที่มาเพิ่มอย่างไม่ตั้งใจ

อยู่ร่วมกันด้วยเฉดสีธรรมชาติ

ข้อดีของการตกแต่งปาร์ตี้ด้วยโทนสีธรรมชาติ คือสามารถเลือกโทนสีอื่นๆมาผสมผสานอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นโทนร้อนหรือเย็น ไอเดียนี้แนะนำให้เลือกของประดับตกแต่งและจานชามที่มีรูปทรงโปร่งสบายสำหรับมิกซ์ เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบปาร์ตี้กลิ่นอายธรรมชาติ น่านั่ง และเข้ากับบรรยากาศของเทศกาลช่วงลมหนาว

มุมสดชื่น

เทคนิคสร้างความสดชื่นง่ายๆ ไม่ต้องใช้เงินมากมาย เพียงมองหาขวดหรือเหยือกแก้วสีใส นำมาทำเป็นแจกันดอกไม้เก๋ๆ ส่วนกระถางใบเล็กๆ ลองทาสีใหม่ให้เป็นเฉดสีที่ต้องการแล้งปลูกพืชผักสวนครัวรับประทานได้ เลือกมุมที่มีแสงสว่างส่องถึงเพื่อดิสเพลย์ อย่างมุมหน้าต่าง หรือเซตมุมสวนบนพื้นแบบชั่วคราว ก็เพิ่มบรรยากาศร่มรื่นให้ปาร์ตี้ได้เช่นกัน

ปาร์ตี้อินดอร์

อะไรที่เคยอยู่นอกบ้าน เช่นชิ้งช้า หรือม้าโยก ลองปรับแต่งให้เข้ามาอยู่ในบ้านเป็นมุมเล็กๆ นอกจากจะเป็นการเพิ่มบรรยากาศแล้ว ยังช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับใช้สอย อาจเพิ่มโคมไฟเพิ่มความอบอุ่น มีมิติ และโรแมนติก

เรียบง่ายแต่พิเศษ

สำหรับคนที่ชอบความมินิมอลและเน้นฟังก์ชั่น โต๊ะอาหารให้เลือกของประดับตกแต่งและชุดจานชามคุณภาพ ทั้งด้านวัสดุ และการใช้งาน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารและจัดแบ่งอาหาร รูปแบบในการจัดโต๊ะเลือกดีไซน์เรียบง่ายแบบโมเดิร์น ไม่เน้นของมากมาย เพียงจัดวางชิ้นงานฝีมือบ้าง แค่นี้ปาร์ตี้เรียบง่ายก็พิเศษได้อย่างเหลือเชื่อ

สนุกสนานผสานความศิลป์

ถ้าคุณเป็นคนง่ายๆ และชอบความสนุก ลองเลือกอุปรณ์ต่างๆ บนโต๊ะอาหารแบบสุ่ม คุณไม่จำเป็นต้องเลือกทุกอย่างให้เข้าเซตกัน แม้แต่สีสันก็ยังใช้ในรูปแบบคละเคล้าได้ เทคนิคคือเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างโต๊ะและเก้าอี้ให้มีความเรียบไว้ก่อน

หรูหรา มีระดับ

ของสะสมชิ้นโปรด เลือกที่เคลื่อนย้ายสะดวกและมีอุปกรณ์ครัวครบชุด ลองมองของตกแต่งกลิ่นอายหรูหราและดีไซน์แฟนตาซี อาทิแก้วคริสตัล งานดีไซน์แปลกๆ ที่ดูพิเศษ เป็นชิ้นงานคัดสรรที่บ่งบอกถึงรสนิยมอันโก้หรูได้อย่างมีชั้นเชิง