Index D.I.Y – ซาร่า เล็กจ์ ชวนคุณมาจัดโต๊ะดินเนอร์ในสไตล์พาสเทลป๊อป! - Indexlivingmall

Index D.I.Y – ซาร่า เล็กจ์ ชวนคุณมาจัดโต๊ะดินเนอร์ในสไตล์พาสเทลป๊อป!

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ชวนคุณซาร่า เล็กจ์ มาบอกเล่าไอเดีย DIY แบบสวี๊ทสวีทกัน! กับ How-to จัดโต๊ะดินเนอร์ เสริฟมื้อหวานให้กลายเป็นสีชมพู กับธีม Pastel Pop Color ที่ให้ทั้งอารมณ์ความหวานละมุนๆ และสนุกแบบป๊อปๆ ผสมกันค่ะ...ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดู How-to สไตล์คุณซาร่ากันเลยค่ะ!


อันดับแรกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไอเท็มสีไม้โทนอ่อน อย่างโต๊ะและเก้าอี้สี light wood ที่มาช่วยเติมความพิเศษ เพิ่มความอบอุ่นแบบเบาๆ ให้กับธีมสีพาสเทลป๊อปจากนั้นเพิ่มสีสันด้วยผ้ารองจานสีพาสเทลป๊อป ซึ่งคุณซาร่าเลือกสีเขียวอ่อนมาเติมความสดใสให้กับมื้อนี้ สำหรับเซ็ตจาน คุณซาร่าเลือกจานสีขาวใบใหญ่รองไว้ด้านล่างและท๊อปด้วยจานแบบที่มีลวดลาย เพื่อเป็นการเพิ่มสีสัน หรือจะเลือกแต่งด้วยการใช้ผ้าสีพาสเทลป๊อปมารองจานด้านบนเอาไว้ เดคด้วยผ้าเช็ดปากทรงแบบ geometric แต่ถ้าชิ้นไหนไม่มีก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะคุณซาร่าบอกไว้ว่าคีย์หลักก็คือ การเลือกเล่นสีให้ตัดกันเองอย่างถูกต้อง นั่นเองค่ะพอแต่งเซ็ต dining เสร็จแล้ว เราก็ต้องมาตกแต่งบรรยากาศบนโต๊ะกันต่อเลยค่ะ ซึ่งคุณซาร่าเลือกที่จะนำดอกไม้สีสดใสอย่างดอกกุหลาบมาเพิ่มความโรแมนติก และแต่งเพิ่มด้วยดอกไม้จริง และใบไม้ฟิกเกอร์เก๋ๆ ก็จะยิ่งช่วยให้โต๊ะดินเนอร์มีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ
ตามมาด้วยเทียนแอลอีดีครอบแก้ว เพิ่มบรรยากาศวันพิเศษให้โรแมนติกขึ้นอีกนิด แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับการจัดโต๊ะในสไตล์ Pastel Pop Color!ปิดท้ายกันด้วย Tips & Tricks! ที่จะทำให้ Complete กับเคล็ดลับเติมความหวานฉบับคิวปิดซาร่าค่ะนั่นคือ คุณสามารถวางการ์ดหรือของขวัญไว้สำหรับเซอร์ไพรส์คนรักได้ที่ชุด dining ที่คุณจัดขึ้นเอง โดนเลือกสีของกล่องหรือการ์ดให้วางได้ตัดกันสวยงามกับชุด dining ค่ะ และดอกกุหลาบเนี่ยเราสามารถนำมาจัดโต๊ะได้หลายโอกาสและหลายสไตล์เลยนะคะ ซาร่าเลยอยากแนะนำให้ซื้อดอกกุหลาบผ้ามาติดบ้านเก็บไว้ จะได้ไม่ต้องซื้อกุหลาบจริงบ่อยๆค่ะ