วิธีการสั่งชื้อออนไลน์

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า Index Shop Online จึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก

การผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต
(INSTALLMENTS)

ชำระผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน
(CREDIT CARD FULL PAYMENT)

โอนเงินผ่านธนาคาร
(MONEY TRANSFER)

 

การผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต (INSTALLMENTS)

           สำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการกับเรา ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่ 3 เดือน และ 6 เดือน  บัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการมีอยู่ดังนี้: ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ  ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารธนชาต และ ธนาคารซิตี้แบงค์ 

เงื่อนไขสำหรับการชำระเงินแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

  • เลือกผ่อนชำระ 0% 3 เดือน เมื่อสั่งซื้อครบ 10,000.- ขึ้นไป /รายการคำสั่งซื้อ
  • เลือกผ่อนชำระ 0% 3,เดือน หรือ  6 เดือน เมื่อสั่งซื้อครบ 20,000.- ขึ้นไป /รายการคำสั่งซื้อ
  • กรณีใช้ คูปองส่วนลด หรือ รหัสส่วนลด จะไม่ร่วมกับการผ่อนชำระ
  • คำสั่งซื้อที่ชำระแบบผ่อนจ่ายไม่สามารถคืนเงินได้

 

ชำระผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน  (CREDIT CARD FULL PAYMENT)

           Index Shop Online รองรับบัตรเครดิต VISA,Master Card, และ JCB  โดย Index Shop Online จะใช้รหัสเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการชำระเงินและการปรับเปลี่ยน แก้ไขข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ข้อมูลสำคัญต่างๆเช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยไม่ได้รับอนุญาต

           ลูกค้าสามารถใช้บัตรเดบิตได้ทั้ง  VISA, Master Card, และ JCB ในการซื้อสินค้ากับ Index Shop Online อาจจะใช้ได้กับบางธนาคารที่มีระบบรองรับการซื้อสินค้าออนไลน์ โปรดติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อทำการเปิดใช้งานระบบการซื้อสินค้าออนไลน์

           คุณจำเป็นต้องใส่รหัสผ่านที่ใช้ครั้งเดียว(OTP) ที่ได้รับผ่านทางธนาคารเจ้าของบัตรและสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดชำระตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป คุณจะ ได้รับการติดต่อเพิ่มเติม จากเจ้าหน้าที่เพื่อทำการ ยืนยันการ ทำรายการสั่งซื้ออีกครั้งหนึ่ง (Credit Card and Debit Card)

 

ชำระผ่าน QR Code

 

          เพิ่มความสะดวกในการชำระสินค้าและบริการ เพียงใช้ Mobile application ของธนาคารใดก็ได้ สแกน QR Code โดยไม่มียอดขั้นต่ำ และระบบจะแสดงยอดสั่งซื้ออัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย ในการชำระเงิน โดยไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครติดหรือข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติ่ม (การชำระเงิน QR Code ควรสแกนชำระภายในเวลาที่กำหนด)