วิธีการสั่งชื้อออนไลน์

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า Index Shop Online จึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก

การผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต
(INSTALLMENTS)

ชำระผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน
(CREDIT CARD FULL PAYMENT)

โอนเงินผ่านธนาคาร
(MONEY TRANSFER)

การผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต (INSTALLMENTS)

สำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการกับเรา ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่ 3 หรือ 6 เดือน บัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการมีอยู่ดังนี้: ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เงื่อนไขสำหรับการชำระเงินแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต:

  • ผ่อน 0% 3 เดือน ร่วมรายการเฉพาะสินค้า Don't Miss เท่านั้น ยอดซื้อ 7,000.- ขึ้นไป
  • ผ่อน 0% 3 หรือ 6 เดือน ยอดซื้อ 7,000.- ขึ้นไป ร่วมรายการเฉพาะสินค้าราคา Joy Price (ราคาปกติ) เท่านั้น
  • สินค้าที่ถูกสั่งซื้อผ่านบริการผ่อนจ่ายไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน  (CREDIT CARD FULL PAYMENT)

Index Shop Online รองรับบัตรเครดิต VISA หรือ MasterCard ทุกประเภท โดย Index Shop Online จะใช้รหัสเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการชำระเงินและการปรับเปลี่ยน แก้ไขข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ข้อมูลสำคัญต่างๆเช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยไม่ได้รับอนุญาต

ลูกค้าสามารถใช้บัตรเดบิตได้ทั้ง VISA หรือ MasterCard ในการซื้อสินค้ากับ Index Shop Online อาจจะใช้ได้กับบางธนาคารที่มีระบบรองรับการซื้อสินค้าออนไลน์ โปรดติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อทำการเปิดใช้งานระบบการซื้อสินค้าออนไลน์

คุณจำเป็นต้องใส่รหัสผ่านที่ใช้ครั้งเดียว(OTP) ที่ได้รับผ่านทางธนาคารเจ้าของบัตรและสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดชำระตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป คุณจะ ได้รับการติดต่อเพิ่มเติม จากเจ้าหน้าเพื่อทำการ ยืนยันการ ทำรายการสั่งซื้ออีกครั้งหนึ่ง (Credit Card and Debit Card)