เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ รุ่นเออร์โกลักซ์ - สีเทา

เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ รุ่นเออร์โกลักซ์ - สีเทา

รหัสสินค้า

200088913

สี

เทา

*สีของสินค้าอาจแตกต่างกันตามหน้าจอแสดงผล

loaging...

loaging...
loaging...

loaging...

loaging...

โปรโมชั่นออนไลน์

voucher
voucher
Sale Icon
สินค้า
ราคาพิเศษ
Fur Icon
สินค้ากลุ่ม
เฟอร์นิเจอร์
Delivery and install Icon
จัดส่ง
พร้อมติดตั้ง
Product Information
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
200088913
แบรนด์ :
LOGICA
วัสดุการผลิต :
พนักพิงและเบาะหุ้มตาข่าย/ขาอลูขัดเงา
ขนาดสินค้า :

68 x 70 x 109-126 ซม.

หมายเหตุ : สินค้าดังกล่าวไม่รวมอุปกรณ์ประกอบฉากและของตกแต่งอื่นๆ
คุณสมบัติ

เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ รุ่นเออร์โกลักซ์
- เออร์โกลักซ์ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ในซีรีส์ “ERGONOMIC PRO”
- เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่มีระบบรองรับร่างกายระดับพรีเมียม ให้ความสะดวกสบายอย่างลงตัว ออกแบบเพื่อท่านั่งที่ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ชั้นสูง ยกระดับประสบการณ์การนั่งทำงานของคุณอย่างสูงสุด ด้วยการโอบรับเอวหลังส่วนล่างแบบ Dual-lumbar support และการ support แบบ dynamic ซึ่งจะปรับไปตามการเปลี่ยนแปลงของท่านั่งในทุกอิริยาบถ ทำให้ได้ท่านั่งที่ถูกต้อง รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้า และส่งเสริมสุขภาพรวมของคุณในระดับไฮเอนด์
- ที่พักศีรษะปรับความสูงได้ ออกแบบพิเศษให้รองรับศีรษะ คอ ไหล่ และหลังในชิ้นเดียว ทำให้รู้สึกนุ่มนวล ด้วยการรองรับที่เป็นธรรมชาติ มาพร้อมเฟรมอะลูมิเนียม เพิ่มความ Luxury หุ้มด้วยผ้าตาข่ายพรีเมียมสีเทา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
- Lumbar support ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยดีไซน์ Dual-lumbar ที่สามารถโอบรับหลังส่วนล่างทั้งหมด และลดความเครียดบริเวณเอว รองรับทุกการเคลื่อนไหวด้วยระบบไดนามิก ซึ่งเหมาะกับทุกสรีระและการเคลื่อนไหวร่างกายที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน
- เบาะรองนั่งหุ้มด้วยผ้าตาข่ายพรีเมียมสีเทา ออกแบบให้สามารถปรับเบาะรองนั่งเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อรองรับการนั่งทำงานเป็นเวลานาน พร้อมกับนำเทคโนโลยี Shock absorption ของรถยนต์ มาปรับใช้ด้วยการเพิ่มสปริง 4 ตัว เพื่อช่วยลดแรงกระแทก ให้ความรู้สึกมั่นคงเมื่อใช้งาน
- ที่พักแขน 6D บุด้วยพลาสติกพียู เพิ่มสัมผัสที่ดีในการใช้งาน
- ระบบโยกเอน เป็นแบบ Special Tilt Mechanism (มาตรฐาน BIFMA) สามารถปรับเอนได้ถึง 138 องศา และปุ่มปรับตำแหน่งการเอียงเพื่อความมั่นคงในการใช้งาน
- สามารถปรับระดับความสูงเพิ่มได้ 45-53 ซม. ด้วยโช้คระบบแก๊สไฮดรอลิก (Class4) สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้อย่างนิ่มนวล ไม่กระแทก
- ขาเก้าอี้ผลิตจากอะลูมิเนียมขัดเงาคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ล้อผลิตจากพลาสติกพียู ลื่นไหล เพื่อการเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัวและมั่นคง
- ขนาดสินค้า 68 x 70 x 109-126 ซม.
- รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 180 กก.
- มาตรฐาน BIFMA

วิธีการดูแล/รักษา

- หลีกเลี่ยงการกรีด ขูดขีด ด้วยของแข็งและของมีคม
- หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัด
- ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาด หรือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นเบา ๆ กรณีมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่บิดหมาดเช็ด แล้วเช็ดตามด้วยผ้าแห้ง

Loading...

Loading...

Loading...